“Yêu” nồng nàn hơn với 3 món dễ làm không thể bỏ qua

Theo các chuyên gia, mức cholesterol thấp sẽ làm tăng lượng testosterone. Do đó, nam giới cần cân bằng chế độ ăn lành mạnh nếu muốn đời sống tình dục viên mãn.

Theo các nghiên cứu, nam giới mắc bệnh tiểu đường thường kéo theo rối loạn chức năng tình dục Để khắc phục điều này, bạn nên bổ sung một chế độ ăn ít chất béo để kiểm soát lượng đường.

Đối với những người yếu sinh lý nói chung, có thể ăn nhiều hải sản để cường dương và có hứng thú hơn với tình dục Thiếu i-ot cũng là một nguyên nhân khiến chức năng sinh lý suy giảm. Lúc này, lượng axit nucleic trong cơ thể sẽ không ổn định và ảnh hưởng tới chuyện ấy Buổi trưa là thời điểm tuyệt vời nhất để bổ sung những nguồn thực phẩm tốt cho tình dục.

Nam giới cần cân bằng chế độ ăn lành mạnh nếu muốn đời sống tình dục viên mãn

Rong biển, hải sản

Một bát súp rong biển sẽ bổ sung đầy đủ i-ot cho cơ thể, giảm cảm giác mệt mỏi tăng cường chức năng sinh lý. Hoặc bạn cũng có thể ăn cá vào bữa trưa, cá giàu axit nucleic, dưỡng chất tham gia quá trình sản xuất tinh trùng và tăng cường ham muốn tình dục

Yến mạch

Yến mạch là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng bổ sung yến mạch sẽ giúp phòng ngừa rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Các nghiên cứu đã chỉ ra, mức độ testosterone trong cơ thể sẽ giảm dần theo tuổi tác. Vậy nên đàn ông ở tuổi trung niên dễ rơi vào tình trạng giảm ham muốn

Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể ăn yến mạch để giúp cơ thể sản sinh ra testosterone. Duy trì thói quen này một thời gian, bạn sẽ thấy chuyện ấy được cải thiện rõ rệt.

Hạt dẻ

Hạt dẻ có tác dụng cải thiện chức năng tình dục nam giới. Bên cạnh đó hạt dẻ còn chứa axit có lợi và các loại vitamin khoáng chất, hỗ trợ tốt cho những bệnh nhân mắc tim mạch huyết áp cao, xơ cứng động mạch loãng xương Vào mùa đông, thưởng thức hạt dẻ rang là một lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe tình dục.

Lưu ý

Nam giới muốn cải thiện chức năng tình dục từ thực phẩm nên hạn chế hút thuốc lá, uống rượu bia Chất kích thích trong rượu có thể làm mất tác dụng của những loại thực phẩm trên và khiến tình trạng yếu sinh lý ngày càng nghiêm trọng.

Bài viết liên quan