Ý đồ thực sự của cô gái ăn mặc thiếu vải chạy xuống sân trong trận đấu giữa Bỉ và Phần Lan tối qua

Mục đích của cô gái này chạy xuống sân giữa đội tuyển Bỉ và Phần Lan tối qua với mục đích là để quảng cáo.

Trong khuôn khổ giải đấu Euro 2020 giữa đội tuyển Bỉ và Phần Lan, khi trận đấu sắp kết thúc với tỷ số 2-0 nghiên về phía Bỉ thì có một cô gái ăn mặc thiếu vải bất ngờ chạy xuống sân trước sợ ngỡ ngàng của nhiều người.

Bỉ, Phần Lan
- Ảnh:Reuters

Rất nhanh sau đó, đội ngũ an ninh đã tóm được cô gái này, cùng với đó đội ngũ phát sóng cũng đã nhanh chóng chuyển khung hình sang nơi khác. Tuy vậy, nhiều người cũng đã kịp nhìn thoán qua và phát hiện ý đồ thực sự đăng sau hành động chạy xuống sân của cô gái này.

Theo Thesun, trên áo cô gái này có in dòng dữ WTF Coin, đó là một loại tiền điện tử và mục đích của cô gái chạy xuống sân không phải là vì để được gặp các cầu thủ mà là để quảng cáo cho loại tiền điện tử này.

Bỉ, Phần Lan
- Ảnh:Reuters

Không biết cô gái này được thuê hay cô là một nhân viên trong công ty phát triển tiền điện tử này, nhưng những hành động của cô là vô cùng nguy hiểm cho bản thân. Rất may các an ninh tại sân cũng đã nhẹ tay với cô gái này sau đó.

Tiền điện tử trở nên "hot" trở lại kể từ đầu năm nay, từ đó nhiều loại tiền điện tử cũng đã bắt đầu được tạo ra với hy vọng rằng sẽ có vốn hoá cao trên thị trường. Đó là nguyên nhân nhiều công ty tạo ra tiền điện tử bỏ rất nhiều tiền để quảng cáo cho tiền điện tử của họ.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan