Xót xa nhìn Messi một mình chấp cả thế giới, đồng đội có như không

Nhìn Messi cô đơn trên hàng công của Argentina lại khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy chạnh lòng.

Argentina đã đánh bại Uruguay 1-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A Copa America 2021. Như thường lệ, Messi tiếp tục là người thi đấu chói sáng nhất với pha kiến tạo để Rodriguez ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Những nỗ lực của Messi đã được đền đáp ở trận này, trong khi ở trận đấu trước, anh cũng gánh còng lưng nhưng Argentina chỉ có thể kiếm 1 điểm trước Chile.

Messi, Argentina, Copa America

Hình ảnh Messi "cô đơn" đi bóng trên hàng công của Argentina đã xuất hiện ở cả 2 trận đấu vừa qua. Người ta bắt đầu tự hỏi những đồng đội của Messi đang làm gì trên sân.

Kết thúc trận đấu với Uruguay, Messi có đến 9 pha qua người thành công. Con số này nói lên nhiều điều, khi một tay Messi đã phải kéo cả hàng công Argentina tiến lên bằng cách lùi sâu, làm bóng và kết nối cả đội hình.

Bên cạnh Messi không thiếu những cầu thủ giỏi như Sergio Aguero, Lautaro Martinez, Angel di Maria. Tuy nhiên cứ sau mỗi trận đấu của Argentina, thì người ta chỉ thấy mỗi Messi là nổi trội, là đặc biệt nhất.

Messi, Argentina, Copa America

Sau 2 trận tại Copa America 2021, không ngạc nhiên khi Messi là cầu thủ hiệu quả nhất Argentina với 1 bàn và 1 kiến tạo.

Có nhiều HLV đến rồi đi ở tuyển Argentina, những người thề rằng "đội tuyển sẽ không phải dựa vào mỗi Messi", tuy nhiên tất cả đều chỉ nói suông khi M10 vẫn đang gánh team cực mạnh mỗi khi trở lại cống hiến cho quê hương.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan