Xem Bệnh

Trắc nghiệm: Đoán khả năng mắc bệnh qua giọng nói để kịp thời chữa trị

Sự thay đổi âm sắc có thể chính là sự thay đổi của cơ thể. Có thể là bệnh nhẹ nhưng cũng có thể cơ thể bạn mắc những bệnh... Xem thêm »

Trắc nghiệm hiểu biết của bạn về việc uống rượu

Uống nhiều rượu có thể khiến bạn bị teo não, tăng nguy cơ mắc các bệnh như tim, ung thư… nhưng uống ít hay vừa phải lại giúp bạn minh... Xem thêm »

Trắc nghiệm nguy cơ tiểu đường tuýp 2 nhất định phải thử

Vòng eo trên 80 cm ở phụ nữ và trên 89 cm ở đàn ông báo hiệu nguy cơ tiểu đường tuýp 2 bởi mỡ bụng sẽ giải phóng các... Xem thêm »

Trắc nghiệm: Nhận biết dấu hiệu trí não mệt mỏi để kịp thời ngăn chặn hệ quả xấu

Nhận biết sớm tình trạng trí não quá tải sẽ giúp bạn kịp thời ngăn chặn những hệ quả xấu. Sức ép mùa thi có thể khiến bộ não của... Xem thêm »

Trắc nghiệm sức khỏe: Bạn biết gì về stress?

Có đến 52% người dân bị stress và mức độ bệnh tăng lên đối với người dân ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM. Căng thẳng... Xem thêm »

Trắc nghiệm: Trái tim bạn có khỏe không?

Ai cũng có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Hiện nhiều người chưa thực sự hiểu đúng về bệnh cũng như các yếu tố nguy cơ. Để kiểm tra... Xem thêm »

Với bài kiểm tra chỉ 1 phút, bạn sẽ biết mình khỏe hay không

Những bài kiểm tra ngắn giúp bạn đo đường sức khỏe gan thận, thị lực và sự dẻo dai của cơ thể, theo Reader's digest. Chỉ với khoảng một phút... Xem thêm »

Xem ngay để biết – giấc mơ báo hiệu bệnh tật cực chuẩn

Mơ là sự lặp lại những sự việc hiện tượng đã xảy ra trong quá khứ khi chúng ta ngủ Nhưng không chỉ đơn giản như thế đâu chúng ta... Xem thêm »

Xoa bóp cũng có thể chữa về bệnh viêm họng mạn tính

Xoa bóp bấm huyệt là một phương pháp đơn giản của Đông y giúp giảm bớt những triệu chứng của viêm họng mạn tính và đề phòng những đợt cấp... Xem thêm »

Xoa bóp cũng có thể chữa về bệnh viêm họng mạn tính

Xoa bóp bấm huyệt là một phương pháp đơn giản của Đông y giúp giảm bớt những triệu chứng của viêm họng mạn tính và đề phòng những đợt cấp... Xem thêm »
Thông tin công nghệ 24h cập nhật