Việt Nam dẫn đầu nhóm tìm kiếm từ khoá “Jê Ay Vê” cao nhất thế giới

Các hành vi tìm kiếm trên Google của người dùng đều được Google ghi nhận lại với các thống kê chuẩn xác nhất, với từ khoá "Jê Ay Vê" Việt nam đang thuộc nhóm dẫn đầu.

Với tốc độ phát triển của internet cùng với các thiết bị công nghệ có thể truy cập vào internet đang phổ biến ở hầu hết các khu vực, kể cả nông thôn. Số lượng người sở hữu smartphone ngày càng tăng mạnh, điều này cũng dẫn đến nhiều thay đổi trong các chỉ số sử dụng internet của người Việt Nam.

- Ảnh:Chụp màn hình

Mới đây, trong một cập nhất mới của Google Trend - công cụ thống kê từ khoá của Google cho biết Việt Nam là quốc gia có lượt tìm kiếm từ khoá "Jê Ay Vê" cao nhất thế giới với tổng số điểm đạt được là 100 điểm. Bỏ xa nước xếp thứ hai là Myanmar với 88 điểm, ba nước xếp sau lần lượt là Campuchia, Lào và Hàn Quốc.

- Ảnh:Chụp màn hình

Trong bảng đáng giá này cũng chỉ ra khu vực tại Việt Nam có mức độ tìm kiếm từ khoá này cao nhất là tỉnh Thái Bình, xếp sau là Thanh Hoá, Bắc Giang, Yên Bái Sơn La.

Con số này chỉ cho thấy hành vi sử dụng internet với việc tìm kiếm của người dùng mà thôi, nó không phản ánh gì tiêu cực cá nhân gì cả.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan