Ứng dụng chỉnh màu video Koloro dành cho điện thoại chuyên nghiệp dễ dùng như Lightroom

Ứng dụng Koloro cung cấp cho anh em những công cụ rất mạnh để có thể can thiệp chuyên sâu vào màu sắc và ánh sáng video.

Với việc phát triển của mạng xã hội như hiện tại, chắc nhiều anh em cũng cần nâng cao nhu cầu sống ảo của mình với các video hoặc hình ảnh chất lượng hơn đúng không. Chỉnh màu, thêm hiệu ứng,... chắc chắn sẽ khiến cho video của anh em nhận được nhiều lượt thích hơn rất nhiều.

Mình mới khám phá được một ứng dụng chỉnh sửa màu sắc cho video cực kỳ xịn sò luôn có tên Koloro. Nếu như chỉnh sửa hình ảnh có Lightroom thì chỉnh sửa video có Koloro, ứng dụng này miễn phí nếu như anh em thích xài những tính năng cơ bản thông thường, nếu như anh em muốn sở hữu những bộ lọc màu xịn sò đẹp hơn thì có thể bỏ phí ra mua.

Ứng dụng chỉnh màu video Koloro dành cho điện thoại chuyên nghiệp dễ dùng như Lightroom
- Ảnh:Chụp màn hình

Koloro cũng cung cấp miễn phí cho anh em nhiều bộ lọc màu đẹp miễn phí, anh em có thể tải về và áp vào video của mình dễ dàng.

Ứng dụng chỉnh màu video Koloro dành cho điện thoại chuyên nghiệp dễ dùng như Lightroom
- Ảnh:Chụp màn hình

Ngoài các bộ lọc màu có sẵn, ứng dụng Koloro còn cung cấp cho anh em một bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ các thông số của video như màu sắc, độ sáng, độ tương phản, ToneCurve,... cho phép anh em can thiệp sâu về từng chi tiết ánh sáng và màu sắc của video.

Từ đó, anh em có thể sáng tạo ra những bộ màu sắc riêng cho video của mình, nó giống hết Lightroom, giao diện trực quan nên anh em có thể chỉnh sửa dễ dàng. Anh em cũng có thể áp dụng một số thông số từ các bộ lọc màu bên Lightroom qua video theo các thông số tương tự.

Hy vọng rằng với ứng dụng này anh em có thể tạo ra được nhiều video sống áo cực kỳ chất lượng với màu sắc tuyệt vời. Anh em có thể tải về ứng dụng miễn phí trên cả Android lẫn iOS, anh em hãy tìm kiếm từ khoá Koloro.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan