Tuyển Anh tuyên bố nhuộm đầu bạch kim nếu vô địch EURO

Tiền vệ Phil Foden tiết lộ cả tuyển Anh sẽ nhuộm tóc bạch kim nếu vô địch EURO 2020.

Chia sẻ trên TalkSport, tiền vệ Phil Foden của tuyển Anh cho biết: "Tôi đã nói với cả đội rằng nếu vô địch, tất cả sẽ đều phải nhuộm tóc giống tôi. Họ đều đồng ý.

Hy vọng khi chúng tôi vô địch, tất cả sẽ có mái đầu mới. Trong quá khứ tuyển Romania từng làm điều tương tự, tôi cảm thấy rất hài hước."

Phil Foden, tuyển anh, euro 2020

Tại World Cup 1998, tuyển Romania đã quyết định nhuộm vàng cả đội bóng, khiến người xem giật mình. Họ cho rằng đây là cách để thể hiện tinh thần đoàn kết. Tuy nhiên cuối cùng thì Romania bị loại tại tứ kết trước Croatia.

Trong khi đó, Foden là cầu thủ nổi bật nhất của đội tuyển Anh khi xuất hiện với mái đầu bạch kim tại EURO 2020. Anh tiết lộ lấy cảm hứng từ đàn anh Sergio Aguero tại Man City.

Mái tóc của Foden khiến sao trẻ này được so sánh giống với bậc đàn anh ở tuyển Anh là Paul Gascoigne, người cũng đã nhuộm vàng mái đầu tại EURO 96.

Tuyen-Anh-tuyen-bo-nhuom-dau-bach-kim-neu-vo-dich-EURO-2

Không biết đây có phải trò đùa của Foden, tuy nhiên tuyển Anh chưa cho thấy được màn trình diễn thuyết phục so với kì vọng.

Họ có 4 điểm sau 2 lượt trận, gần như đã có mặt ở vòng trong. Chỉ cần 1 điểm trước Cộng hoà Séc ở trận cuối là Tam sư sẽ tự định đoạt số phận của mình.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan