Tình Yêu Tình Bạn

Những điều các cặp đôi nên làm trước khi cưới

Hôn nhân là một việc hệ trọng, không đơn giản như lúc hai người yêu nhau. Hôn nhân ngoài tình yêu thì còn kéo theo nhiều vấn đề khác như... Xem thêm »

Lý do bạn nên yêu một cô gái thích đọc ngôn tình

Nhiều người cho rằng không nên yêu một cô gái ngôn tình vì họ là những người luôn sống trong mộng tưởng, viễn vong họ xem đó là những cô... Xem thêm »

Làm sao để biết con trai thích mình thật lòng hay không?

Tâm lý của con trai sẽ dễ đoán hơn con gái rất nhiều, nếu bạn muốn hiểu về một chàng trai nào đó thì chỉ cần tiếp xúc và chịu... Xem thêm »

GATO là gì trên Facebook? Biểu hiện của GATO

Từ khi mạng xã hội trở nên phổ biến thì cũng xuất hiện nhiều thuật ngữ của giới trẻ nói về một hiện tượng hay tính cách nào đó của... Xem thêm »

Đàn ông thích phụ nữ để tóc như thế nào?

Kiểu tóc chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định ngoại hình của một người phụ nữ. Nhiều cô nàng dịu dàng nữ tính thì thích để... Xem thêm »

Cách giúp bạn tìm được tình yêu đích thực

Hầu hết mọi người ai cũng muốn tìm cho mình một tình yêu trọn vẹn để có thể cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Có người may mắn đã... Xem thêm »

Gay là gì? Gay được chia làm mấy loại?

Gay là một loại giới tính phổ biến xuất hiện nhiều ở những năm trở lại đây, gay là những người thuộc giới tính thứ 3 trong cộng đồng LGBT.... Xem thêm »

Les là gì? Les có mấy loại? Phân biệt les và tomboy

Con người từ xưa đã được sinh ra dưới 2 dạng giới tính là nam và nữ, nhưng hiện nay còn xuất hiện thêm nhiều dạng giới tính khác rất... Xem thêm »

Những cuốn tản văn hay nhất về tình yêu

Văn học rất đa dạng và phong phú, ngoài các tác phẩm thuộc thể loại thơ, ca, kịch, tiểu thuyết, còn cả những thể loại khác như tiểu phẩm, tùy... Xem thêm »

Những cuốn sách hay nhất về tình yêu tuổi học trò

Tình yêu tuổi học trò mặc dù không nhận được nhiều ý kiến tán thành nhưng nhìn nhận một cách thực tế thì đây là những thứ tình yêu đẹp... Xem thêm »

Đào hoa là gì? Nhận diện người có tính đào hoa

Khi nói đến đào hoa thì người ta thường nghĩ đến những người có tính cách lăng nhăng, bay bướm, không chung thủy trong tình yêu, bất kể là đàn... Xem thêm »

Lụy tình là gì? Biểu hiện của người lụy tình

Tình yêu chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, có lúc thăng hoa, hạnh phúc cũng có lúc bạn phải nếm trải cảm giác hụt hẫng, đau xót... Xem thêm »

Bạn thân là gì? Dấu hiệu của người bạn thân thật sự

Tình bạn là một loại tình cảm giản đơn và trong sáng nhất giữa người với người. Tình bạn rất dễ tìm thấy từ những người xung quanh, tình bạn... Xem thêm »

Ngoại tình là gì? Các hình thức ngoại tình phổ biến

Ngoại tình là điều rất thường gặp trong các mối quan hệ yêu đương mà phổ biến nhất là trong hôn nhân. Ngoại tình là một vấn đề tiêu cực... Xem thêm »

Thanh xuân là gì? Viết cho thời thanh xuân tươi đẹp đã qua

Những ai chưa bước qua tuổi thanh xuân thì xin hãy quý trọng thời gian ấy, đó là quãng thời gian tươi đẹp nhất mà chẳng ai có thể tìm... Xem thêm »

Yêu sớm là gì? Tác hại của việc yêu sớm

Yêu sớm đang là một chủ đề gây nhiều tranh cãi, có nhiều người không đồng tình với việc yêu sớm của nhiều bạn trẻ ngày nay, nhất là các... Xem thêm »

Những cuốn sách hay nhất về tình yêu đơn phương

Tình yêu không phải lúc nào cũng như mình mong muốn, không phải lúc nào cũng yêu và được yêu. Có một loại tình yêu chỉ cho đi mà không... Xem thêm »

Những cuốn sách nên đọc khi thất tình

Tình yêu đỗ vỡ là một điều không ai muốn, một khi bạn rơi vào tình trạng ấy chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác thất tình sẽ đau khổ... Xem thêm »

Những loài hoa tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu

Hoa là một thứ đẹp đẽ mà tạo hóa đã ban tặng, mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa khác nhau. Ngoài những loài hoa mang ý nghĩa tình... Xem thêm »

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu ai đó

Tình yêu là một thứ cảm xúc mang tính bất chợt, không ai có thể biết trước được rằng mình sẽ yêu người đó. Đôi khi bạn đang yêu ai... Xem thêm »

Những cuốn sách hay nhất về tình yêu nên đọc một lần

Tình yêu là một chủ đề khơi gợi cho người ta nhiều cảm xúc nhất, những cảm xúc về tình yêu thường được đưa vào trong ngòi bút của các... Xem thêm »

Tình yêu sinh viên là gì? Có nên yêu khi còn là sinh viên?

Thời sinh viên là lúc các bạn trẻ đã bắt đầu chập chững bước vào đời, mặc dù nhiều bạn còn sống phụ thuộc gia đình nhưng giai đoạn này... Xem thêm »

Ý nghĩa của các loài hoa trong tình yêu

Hoa là những món quà quý giá mà Thượng đế đã ban tặng cho chúng ta, hoa có tác dụng làm đẹp cho đời, tỏa sắc rực rỡ và ngát... Xem thêm »

Đàn ông lớn tuổi thích gì ở phụ nữ?

Khi người đàn ông càng lớn tuổi họ sẽ thay đổi nhiều về cách nghĩ theo hướng trưởng thành hơn. Yêu một chàng trai trẻ sẽ hoàn toàn khác biệt... Xem thêm »

Cách yêu của người đàn ông trưởng thành

Đàn ông trẻ con và đàn ông trưởng thành có sự khác biệt rất trong cách sống lẫn cách yêu. Với một người đàn ông còn quá trẻ, không nhận... Xem thêm »

Bánh bèo là gì? Tại sao gọi con gái là bánh bèo vô dụng

Chắc hẳn cụm từ “bánh bèo vô dụng” đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người. Thực chất bánh bèo được nhắc đến ở đây không phải là một... Xem thêm »

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm có nên trả lời không?

Đối với nhiều người, người yêu cũ là một thứ gì đó rất “hãm”, còn đáng sợ hơn kẻ thù. Nếu một ngày đẹp trời, bỗng dưng bạn nhận được... Xem thêm »

Chồng ngoại tình có nên níu kéo hay không?

Ngoại tình là một vấn đề muốn thuở của đa số các cặp vợ chồng cưới nhau thời gian dài, việc ngoại tình có thể xuất phát từ phía phụ... Xem thêm »

Đàn ông ngoại tình có yêu người tình thật lòng không?

Trong hôn nhân sẽ không ít trường hợp các ông chồng ngoại tình, “mèo mỡ” sau lưng vợ. Có rất nhiều lý do khiến các ông chồng ngoại tình, tuy... Xem thêm »

Các kiểu hôn lãng mạn nhất cặp đôi nào cũng nên thử

“Hôn là một nghệ thuật, người biết hôn là một nghệ sĩ”, đúng như thế khi bạn biết cách hôn sẽ dễ dàng làm cho tình yêu trở nên thăng... Xem thêm »
Thông tin công nghệ 24h cập nhật