‘Tiên nữ làng golf’ khoe vòng một ngộp thở, anh em đảo điên

Nhắc đến những người đẹp chơi golf, chắc chắn không thể bỏ qua nhan sắc của nữ vận động viên nổi tiếng Paige Spiranac.

Sinh năm 1993 trong một gia đình gốc Croatia, Paige Spiranac bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp năm 2015 và chỉ có duy nhất 1 chiến thắng.

Cô nàng đã giải nghệ vào cuối năm 2016 sau khi thất bại trong việc giành quyền thi đấu tại giải LPGA Tour.

Tưởng như sự nghiệp của Paige Spiranac đã đổ vỡ, tuy nhiên có ai ngờ rằng đó lại là một cú chuyển mình biến cô nàng một trong những người đẹp thể thao xinh đẹp nhất thế giới.

paige spiranac, golf, người đẹp thể thao
- Ảnh: Internet.

Thống kê mới nhất trên mạng xã hội Instagram cho thấy Paige Spiranac đã thu hút đến hơn 2,9 triệu người theo dõi, kiếm đến hơn 10,272 bảng cho mỗi bài đăng.

Sức hút của Paige Spiranac còn lớn hơn rất nhiều so với những huyền thoại làng golf như Tiger Woods (kiếm 8,501 bảng/bài) hay Rory McIlroy (kiếm 7,438 bảng/bài).

Những bài đăng khoe trọn cơ thể xinh đẹp của Paige Spiranac khiến cho cánh mày râu tròn xoe mắt. Cô nàng bỏ ngoài tai những ý kiến chỉ trích mình và chỉ làm những điều mình cho là đúng.

Paige Spiranac tiết lộ có nhiều cư dân mạng đã đề nghị được cô nàng mở lớp dạy golf. Tuy nhiên, người đẹp này tuyên bố "hiểu rõ người khác muốn gì" và khuyên họ "đi mà học trên mạng ấy".

Quả thật nếu Paige Spiranac có ý định nghiêm túc về việc mở lớp thì chắc chỉ có nước cháy vé.

Chiêm ngưỡng vẻ ngoài xinh đẹp của Paige Spiranac:

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan