Thầy Park nói không, LĐBĐ Hàn Quốc vẫn ra sức chèo kéo

Những người đứng đầu bóng đá Hàn Quốc đang ra sức chèo kéo HLV Park Hang-seo về quê hương làm việc trong suốt thời gian qua.

Sau những thành công cùng bóng đá Việt Nam, thầy Park đã gầy dựng tiếng vang ở khắp châu Á. LĐBĐ Hàn Quốc cũng được cho sẵn sàng mời HLV này về dẫn dắt đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Cách đây ít ngày, thầy Park đã từ chối nói về chuyện tương lai. Hiện ông chỉ muốn tập trung hết sức cho tuyển Việt Nam tại chiến dịch vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Thay-Park-noi-khong-LDBD-Han-Quoc-van-ra-suc-cheo-keo-1

Tuy nhiên, một nhà môi giới Hàn Quốc tên Park Kyung-won tin rằng những người đứng đầu bóng đá Hàn Quốc vẫn chưa bỏ cuộc.

Nhà môi giới này phân tích: "Theo thông tin của tôi từ LĐBĐ Hàn Quốc thì sau khi nhận đc cái lắc đầu từ HLV Park, họ vẫn muốn liên hệ với ông ấy một lần nữa trong tương lai.

Nhiều người trong ban lãnh đạo ủng hộ HLV Park Hang-seo trở về quê hương làm việc. HLV Paulo Bento có thể bị thay thế. và họ vẫn đang chờ đợi cái gật đầu của HLV Park."

Thay-Park-noi-khong-LDBD-Han-Quoc-van-ra-suc-cheo-keo-2

Cách đây không lâu, thầy Park cũng bóng gió về chuyện về Hàn Quốc làm việc: "Tuyển Hàn Quốc còn có chỗ cho tôi sao?

Thế hệ cầu thủ từng vào đến bán kết World Cup 2002 đang bắt đầu trở thành HLV và làm việc cho Hiệp hội Bóng đá Hàn Quốc. Tôi hy vọng người hâm mộ sẽ ủng hộ, bởi họ là những tài năng với kinh nghiệm, bản lĩnh và chuyên môn phong phú trong quá trình trau dồi ở nước ngoài."

Hồi tháng 11/2019, VFF đã chính thức công bố gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Park Hang-seo với thời hạn 3 năm. Cho đến lúc này, thầy Park vẫn hạnh phúc tại Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam dự kiến tập trung từ ngày 22/5 và thi đấu trận đầu tiên với Indonesia vào ngày 7/6. V-League 2021 cũng sắp trở lại vào giữa tháng này, cho phép thầy Park và trợ lý rà soát lực lượng.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan