Thành Lộc, Dương Triệu Vũ cấy tóc tự thân

NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Dương Triệu Vũ sử dụng kỹ thuật trồng tóc thật vào vùng hói bằng công nghệ, dụng cụ chuyên dụng, tạo nang tóc sống, phát triển lâu dài.

NSƯT Thành Lộc cho biết, bản thân được khán giả ví như một nghệ sĩ "không tuổi" vì gương mặt có nét tươi trẻ. Tuy nhiên, trước đây anh từng ám ảnh bởi vấn đề hói đầu, điều này làm ảnh hưởng đến hình ảnh trước mặt công chúng.

Thành Lộc, Dương Triệu Vũ cấy tóc tự thân

NSƯT Thành Lộc có vẻ ngoài trẻ trung so với tuổi.

Anh từng tìm hiểu và sử dụng thử rất nhiều sản phẩm hỗ trợ mọc tóc, điều trị hói, nhưng không khả quan. Bạn bè khuyên anh thử đi cấy tóc, bản thân là một người khá cẩn thận nên Thành Lộc đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

Tại Viện Thẩm mỹ Khơ Thị - một trong những địa chỉ làm đẹp chuyển giao về công nghệ cấy tóc tự thân hàng đầu từ Anh quốc, Thành Lộc trở thành một trong những khách hàng đầu tiên thực hiện dịch vụ, thành công vượt mong đợi. Sau thời gian cấy tóc tự thân, anh chia sẻ: "Tôi không tin tóc mình có thể được trồng lại như vậy".

Cũng giống Thành Lộc, ca sĩ Dương Triệu Vũ cho biết, gia đình anh có nhiều người bị hói. Từ nhiều năm trước, anh xuất hiện tình trạng rụng tóc, theo thời gian tình trạng này rõ rệt hơn. Mọi tác động dưỡng tóc từ bên ngoài dường như không cải thiện.

Thành Lộc, Dương Triệu Vũ cấy tóc tự thân

Ca sĩ Dương Triệu Vũ hài lòng với mái tóc sau khi sử dụng dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Qua tìm hiểu, nhiều đồng nghiệp chia sẻ về công nghệ cấy tóc danh tiếng của Khơ Thị, Hoa hậu Thu Hoài cũng là người trực tiếp tư vấn cho anh. Dương Triệu Vũ quyết định đăng ký thực hiện chỉ trong một ngày. Ban đầu, bản thân không kỳ vọng quá nhiều nhưng sau 3 tháng thực hiện anh cho biết: "Tôi ngạc nhiên với những chuyển biến tích cực".

Là một doanh nhân, diện mạo bên ngoài là một trong những yếu tố giúp làm tăng thêm sự tự tin của Sơn Đoàn mỗi khi gặp khách hàng và đối tác. Ngay từ khi phát hiện những dấu hiệu đầu tiên của hói đầu, anh đã tìm nhiều cách để điều trị. Qua tìm hiểu trên mạng xã hội và nhờ bạn bè thông tin, Sơn Đoàn biết đến dịch vụ cấy tóc tự thân của Khơ Thị.

Thành Lộc, Dương Triệu Vũ cấy tóc tự thân

Doanh nhân Sơn Đoàn hài lòng về dịch vụ tại Khơ Thị.

Điều khiến anh phân vân nhất khi nghĩ đến cấy tóc là sợ rụng sau khi cấy. Tuy nhiên, khi thực hiện anh thấy cấy tóc nhẹ nhàng vì bác sĩ tiêm tê rất kỹ. Sau 6 tháng cấy, tỷ lệ tóc rụng chỉ khoảng 5%, hầu như không đáng kể.

Anh cho biết thêm, có thể nhiều người chỉ biết rằng Khơ Thị là một viện thẩm mỹ lớn với các mảng dịch vụ như: Chăm sóc da, giảm cân, trẻ hóa, phẫu thuật thẩm mỹ, tiên tạo hình,... mà không biết đến cấy tóc. Thực tế, nhiều giới nghệ sĩ, các doanh nhân sử dụng dịch vụ này.

Đại diện Thẩm mỹ Viện Khơ Thị cho biết, trong năm 2020, hơn 1.000 khách hàng thoát hói thành công sau khi cấy tóc tại đây. Trải qua một thời gian dài hoạt động và lớn mạnh, Khơ Thị group phát triển mảng cấy tóc thành một trung tâm cấy tóc độc lập, trực thuộc Khơ Thị Group, với tên gọi: Trung tâm cấy tóc New Hair.

Hoa hậu Thu Hoài, CEO của Khơ Thị Group chia sẻ: "Đã đến lúc New Hair tách khỏi Khơ Thị để có điều kiện phát triển lớn mạnh, mở rộng phạm vi, giúp cho mọi người dân Việt Nam được tiếp xúc với công nghệ trị hói hiện đại".

Tháng 3 này, nhân dịp Trung tâm cấy tóc New Hair khởi đầu giai đoạn hoạt động độc lập, Khơ Thị Group quyết định dành tặng 50 suất ưu đãi cho tất cả các khách hàng đăng ký thực hiện dịch vụ trước ngày 31/3, kèm quà tặng trị giá 15 triệu đồng. Ngoài ra, New Hair hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, liên hệ 0934917617 để biết thêm thông tin chi tiết.

(Nguồn: Trung tâm cấy tóc New Hair)

Trung tâm cấy tóc New Hair

Địa chỉ: 222 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

Hotline: 0934917617

Website: https://caytocnewhair.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/caytocnewhair

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan