Tấn Trường: Trước khi lên tuyển ở nhà 7 tháng làm streamer không ai xem, bây giờ live sương sương mười mấy nghìn mắt

Ngày trước live mấy tiếng đồng hồ cũng chỉ có 10-20 người xem, bây giờ không nghĩ live được 15 nghìn lượt xem luôn, Tấn Trường chia sẻ.

Bùi Tấn Trường, thủ môn Bùi Tấn Trường
- Ảnh:Zing.vn

Kết thúc vòng loại thứ hai trong khuôn khổ giải đấu World Cup 2022, thủ môn Tấn Trường cùng đội tuyển Việt Nam đã về đến Việt Nam và đang trong thời gian cách ly. Sau một thời gian dài vắng bóng, ngày trở lại đội tuyển quốc gia của Tấn Trường đã không phụ lòng người hâm mộ khi anh thi đấu xuất sắc ở cả ba trận vừa qua, đó không chỉ là niềm vui của riêng anh mà còn là niềm vui của toàn thể người hâm mộ trên cả nước.

Cũng chính vì những pha thi đấu xuất thần của mình, Tấn Trường sau khi có mặt tại đội tuyển quốc gia đã thu hút được nhiều người quan tâm hơn đến FanPage của anh.

Trong ngày đầu cách ly sau khi về Việt Nam, thủ môn Tấn Trường đã có một buổi livestream vui vẻ trên FanPage của mình chia sẻ về cuộc đời, sự nghiệp cũng như là những dự định.

Với cách nói chuyện mộc mạc, chân chất của người miền Tây trong buổi livestream anh bọc bạch chia sẻ những câu chuyện đời tư nhưng cũng không quên để lộ cảm xúc vui mừng của mình khi có nhiều người xem anh livestream đến vậy.

Bùi Tấn Trường, thủ môn Bùi Tấn Trường
- Ảnh:Goal.com

Tấn Trường chia sẻ, khi kết thúc hợp đồng với clb Bình Dương, anh đã dành 7 tháng ở nhà, sắm sửa dàn máy tính mạnh để tập tành livestream hay đúng hơn là làm streamer. Tuy nhiên, lúc đó thì ít ai quan tâm đến anh nên mỗi lần live có 10-20 người xem. Hôm nào "trúng số" lắm thì lên được 200-400 người xem, lúc đó là mừng lắm rồi. Nhưng sau khi bắt đầu thi đấu cho clb Hà Nội cũng như sau khi kết thúc vòng loại thứ 2 World Cup 2020 buổi livestream của Tấn Trường đã thu hút đến hơn 15 nghìn lượt xem, điều mà Tấn Trường không bao giờ dám nghĩ tới.

Tấn Trường chia sẻ, trong 7 tháng làm streamer của mình, đều như vắt chanh ngày nào anh cũng live mấy tiếng đồng hồ mà cũng chẳng ai xem. Có nhiều anh em bỏ tiền ra để vào các FanPage khác kêu gọi người vào xem Tấn Trường livestream và anh rất quý những anh em đó.

Tấn Trường đặc biệt là rất tích cực xem bình luận của mọi người để trả lời, nhưng bây giờ thì anh không thể làm được điều đó nữa khi mà có hàng nghìn bình luận anh không thể đọc hết được.

Được biết thì Tấn Trường livestream tựa game Liên Minh Huyền Thoại, rank cao nhất mà anh từng đạt được là Bạch Kim II với ingame Fap Tan Truong. Sau khi hết cách ly và có thời gian rảnh, Tấn Trường sẽ tiếp tục stream game trở lại, nhưng anh đang lo rằng không biết lúc đó có ai xem nhiều như bây giờ không nữa.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan