Streamer Tấn Trường giờ hot không kém nữ đại gia Bình Dương

Ngoài Công Phượng hay Tiến Linh, thì Tấn Trường đang là tuyển thủ Việt Nam được săn đón rất nhiều trong thời gian gần đây.

Tấn Trường thay thế tốt vị trí mà Đặng Văn Lâm để lại ở tuyển Việt Nam, đem về tấm vé vào vòng tiếp theo của vòng loại World Cup.

Mọi hoài nghi về năng lực của Tấn Trường cũng đã bị bỏ sang một bên. Giờ đây, các fan hâm mộ rất thích thú mỗi khi thủ thành này livestream kể về cuộc sống của mình.

Bùi Tấn Trường, đội tuyển việt nam

Sự chân chất trong cách nói chuyện, tán gẫu với anh em đồng đội ở tuyển Việt Nam giúp Tấn Trường được yêu mến. Ngoài ra, những câu chuyện đời thường qua giọng kể của Tấn Trường giúp anh kéo về lượng tương tác khủng.

Tấn Trường chia sẻ khi kết thúc hợp đồng với CLB Bình Dương, anh đã dành 7 tháng ở nhà, sắm sửa dàn máy tính mạnh để tập tành livestream.

Tuyển Việt Nam có không ít những gương mặt được giới trẻ yêu mến và thần tượng như Đoàn Văn Hậu, Công Phượng, Tuấn Anh,... tuy nhiên sự xuất hiện tuy hơi trễ nhưng vẫn rất thú vị của "ông chú" Tấn Trường khiến nhiều người thích thú.

Bùi Tấn Trường, đội tuyển việt nam

"Ngày trước livestream mấy tiếng đồng hồ cũng chỉ có 10-20 người xem, bây giờ không nghĩ live được 15 nghìn lượt xem luôn," Tấn Trường hài hước chia sẻ. "Có bữa 200-400 người xem thì tôi thấy hên như trúng số rồi."

Giờ đây, hàng ngày các fan đều ngóng màn livestream tâm sự chuyện đời của Tấn Trường. Trang cá nhân của anh giờ hot không kém tài khoản của một nữ đại gia Bình Dương nào đó cách đây 1 tháng. Mỗi lần livestream của Tấn Trường giờ thu hút hơn 15.000 lượt xem/đêm là chuyện bình thường.

Trong buổi livestream vào ngày 18/6 vừa qua, Tấn Trường cũng chia sẻ vui: “Tự nhiên đưa tui lên như cô Phương Hằng vậy trời, tui đâu có dc hot như vậy đâu”.

Sau khi trở lại Việt Nam và tiến hành cách ly 7 ngày cùng cả đội trong khách sạn, Tấn Trường càng có thêm thời gian livestream và tương tác với fan hâm mộ.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan