Sinh nhật

Lời chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất mọi thời đại

Gần sắp đến sinh nhật gia đình, người thân, bạn bè hay người yêu của mình, nhưng bạn vẫn chưa biết phải chúc mừng sao cho hay, ý nghĩa nhưng... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay có lời dịch

Nếu bạn đã chán ngấy với những lời chúc sinh nhật quen thuộc theo kiểu “Happy Birthday” thì bạn có thể làm mới lạ và độc đáo vơi những lời... Xem thêm »

Những câu chúc mừng sinh nhật độc đáo nhất

Sinh nhật là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người, đây chính là ngày mà chúng ta được sinh ra và tồn tại trên trái đất này... Xem thêm »

Những lời chúc mừng sinh nhật con trai của bố mẹ

Ngày sinh nhật con trai sắp đến, bạn đã chuẩn bị gì chưa? Ngoài những những quà con yêu thích thì những lời chúc mừng sinh nhật con trai cũng... Xem thêm »

Những lời chúc mừng sinh nhật em gái hay, ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng sinh nhật em gái ý nghĩa không chỉ đơn giản là một lời chúc, câu chúc mà còn là cả những tình cảm của người chị được... Xem thêm »

Những lời chúc mừng sinh nhật đến anh trai

Sinh nhật a trai sắp đến rồi! Chúc gì để trong ngày sinh nhật a trai thêm đặc biệt. Trong ngày sinh nhật ngoài những món quà tặng ý nghĩa,... Xem thêm »

Gửi lời chúc mừng sinh nhật bố ý nghĩa tràn yêu thương

Trong ngày sinh nhật bố, những lời chúc mừng sinh nhất cha (bố) hay nhất, ý nghĩa nhất luôn được mỗi người con mong muốn gửi tới cha như là... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật dành cho con gái Yêu

Bố mẹ nào cũng muốn con mình có một ngày sinh nhật thật vui, thật ý nghĩa và ấm áp bên gia đình. Ngoài tặng con những món quà con... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật cô giáo chủ nhiệm đầy ý nghĩa

Sắp tới sinh nhật của cô giáo chủ nhiệm rồi, bạn đã chuẩn bị gì cho ngày đặc biệt này chưa? Những món quà nho nhỏ hay những câu chúc... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa “Số 1”

Mẹ là người vĩ đại nhất trong cuộc đời của chúng ta, là người đã mang năng ta suốt chín tháng 10 ngày, sinh ra ta và nuôi dưỡng ta... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước vui vẻ và ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật sếp ý nghĩa hài hước tuy chỉ là một hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với cấp trên và... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước vl và ý nghĩa

Trong mỗi chúng ta, ai cũng đều có một ngày đặc biệt đáng nhớ nhất, đó là ngày sinh nhật của mình. Và gần đến ngày sinh nhật của người... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật vợ hay và ý nghĩa vô cùng

Sắp đến sinh nhật của vợ, bà xã của mình, ngoài những món quà ý nghĩa thì bạn cũng nên dành những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật mẹ vợ, bố vợ “quý mến con rể”

Cha mẹ là người đã sinh ra ta và có công lao to lớn trong việc nuôi dưỡng và dạy dỗ chúng ta nên người, chính vì vậy trong ngày... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật mẹ chồng, bố chồng “Yêu nàng dâu”

Với bất kỳ nàng dâu nào khi về nhà chồng thường hay lo lắng và cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành một đứa con dâu vừa hiếu... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật hay cho bạn gái

Vào ngày sinh nhật của bạn gái, bạn muốn tạo ấn tượng với nàng bằng những lời chúc sinh nhật hay nhất, dễ thương nhất. Thế nhưng bạn vẫn chưa... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu bằng tiếng Anh

Ngày sinh nhật là một ngày rất đặc bệt đối với mỗi chúng ta. Và thật hạnh phúc khi nhận được những món quà hay đơn giản chỉ là một... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu ngọt ngào nhất

Ai trong mỗi chúng ta đều có một ngày vô cùng đặc biệt đó là ngày sinh nhật, vì ngày này của nhiều năm về trước chúng ta được cất... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai hay nhất

Ngày sinh nhật của chàng sắp đến, bạn đang cảm thấy bối rối, ngại ngùng không biết phải nói những lời chúc sinh nhật cho người yêu như thế nào... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu bá đạo, hài hước

Ngày sinh nhật là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của con người, đây chính là ngày mà chúng ta được sinh ra trên trái đất này. Sinh nhật... Xem thêm »

Lời chúc mừng sinh nhật cho người yêu ở xa

Ngày sinh nhật có lẽ là ngày quan trọng nhất hàng năm đối với mỗi chúng ta vì đây chính là ngày đánh dấu mốc thời gian mình được sinh... Xem thêm »

Trang trí phòng sinh nhật

Sắp đến ngày sinh nhật của con mình, cha mẹ luôn muốn dành điều bất ngờ và tạo không khí vui vẻ cho con của mình. Và muốn tự tay... Xem thêm »

Trang trí sinh nhật cho bé gái

Bên cạnh những món ăn ngon thì một không gian được trang trí đẹp mắt cũng làm cho bé thích thú vô cùng trong bữa tiệc sinh nhật của mình.... Xem thêm »

Trang trí sinh nhật độc đáo không thể bỏ qua

Khi tổ chức tiệc sinh nhật cho người thân, đặc biệt là những bé yêu tại nhà, bên cạnh nấu những món ăn ngon thì việc chuẩn bị, trang hoàng... Xem thêm »

Trang trí sinh nhật cho bé trai

Thật tuyệt vời khi tự tay trang trí và chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho con, và chắc chắn niềm vui của các bậc cha mẹ sẽ còn lớn... Xem thêm »

Những cách trang trí bánh sinh nhật

Bạn đang muốn thử làm một chiếc bánh kem dành tặng cho người thân yêu nhân dịp đặc biệt. Nhưng với những cách bắt kem để tạo nên những bông... Xem thêm »

Cách làm thiệp handmade sinh nhật, món quà ý nghĩa

Thật ý nghĩa và vô cùng hạnh phúc khi bạn dành món quà handmade từ những tấm thiệp nhỏ xinh xắn dành tặng cho bạn bè và người thân trong... Xem thêm »

Cách làm bánh gato cốm thơm ngon mừng sinh nhật

Bánh gato là một món bánh ngon không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật. Bánh gato được bày bán rất nhiều ở các cửa tiệm với rất nhiều... Xem thêm »

Cách làm bánh kem sinh nhật bảy sắc cầu vòng

Mỗi dịp sinh nhật đến bạn thường hay đến các cửa hàng bánh ngọt để mua một chiếc bánh kem để dành tặng cho bạn bè hay người thân nhưng... Xem thêm »

Cách làm bánh gato bánh kem mừng sinh nhật

Bánh gato đã trở thành một món bánh khá quan trọng và nó có mặt trong hầu hết những bữa tiệc hay mừng ngày sinh nhật của các thành viên... Xem thêm »
Thông tin công nghệ 24h cập nhật