Review 15 Fitness Apps – PT online cực xịn tại nhà (Phần 1)

Dưới đây là 15 Fitness Apps có free, có cả tính phí anh em có thể tham khảo. Từ đó tìm cho mình hoặc một vài PT online xịn như PT thật các ông nhá.

Qua 2 đợt dịch dài chắc ai trong chúng ta cũng nhận ra, chẳng điều gì trên đời quý giá bằng sức khỏe. Dịch cũng là thời điểm chúng ta thẳng thắn nhìn lại phương pháp và quá trình tập luyện của mình.

Vì dịch hoặc đơn giản vì thích mà rất nhiều anh em chọn giải pháp tập luyện tại nhà thay vì đến công viên hay phòng tập.

Thật may chúng ta sinh ra vào thời điểm công nghệ bùng nổ, chúng ta có thể dễ dàng thuê hoặc tập free những buổi tập cùng PT online thông qua rất nhiều Fitness Apps.

Và hôm nay, tôi sẽ cùng mấy ông review 15 Fitness Apps hot nhất.Trong các ứng dụng này là các bài tập, công thức nấu ăn, thông tin hỗ trợ về sức khỏe tinh thần,...

Một số được viết bởi những người nổi tiếng, một số dựa trên các thuật toán và tất cả chúng đều có tiềm năng công nghệ hóa quá trình tập luyện cho người dùng.

#1 FIIT

Review 15 Fitness Apps - PT online cực xịn tại nhà (Phần 1)

Chỉ với một Fitness Apps xịn sò như FIIT, anh em sẽ không còn tốn cả đống thời gian tìm kiếm các chương trình home workout trên TV hay trên Youtube nữa.

Fiit có một số PT chất như quả đất hướng dẫn người tập qua các bài tập quay sẵn - hoặc trực tiếp.

App còn có thể theo dõi nhịp tim và ghi lại số reps, số set anh em đã tập được nữa. Xịn quá đúng không mấy ông.

Giá cho ứng dụng khoảng 308k/tháng.

#2 Freeletics

Review 15 Fitness Apps - PT online cực xịn tại nhà (Phần 1)

Với ứng dụng, anh em có thể dùng nó khi đang ở phòng gym, hay đang tập ở một nơi không có dụng cụ như ở nhà.

Freeletics là ứng dụng được hỗ trợ AI, khi đăng ký, anh em cung cấp một số thông tin căn bản và mục tiêu tập luyện. Sau đó ứng dụng sẽ tạo ra một kế hoạch được cá nhân hóa cho anh em.

AI sẽ xem xét hồ sơ, tình hình thể trạng hiện tại, sau đó xem xét 30 triệu người dùng tương tự, đang ở tình huống tương tự. Nó sẽ tìm ra bài tập có xác suất thành công cao nhất dựa trên ai đã thực hiện nó và thực tế là họ đã quay lại cho bài tập tiếp theo.

Đặc biệt hơn, anh em có thể nói với ứng dụng rằng mình không có dụng cụ tập và nó sẽ cung cấp một kế hoạch tập luyện không tạ phù hợp.

Giá khoảng 66k/tuần

#3 Centr

Review 15 Fitness Apps - PT online cực xịn tại nhà (Phần 1)

Thiết lập kế hoạch, chế độ ăn uống ưa thích và vài thông tin cá nhân và chuẩn bị bước vào lối sống khoa học thôi mấy ông.

App có đầy đủ video bài tập, kiến thức về sức khỏe và công thức nấu ăn lành mạnh đủ xài cả tuần đó mấy ông.

Các công thức nấu ăn rất ngon, việc tập luyện dễ dàng sắp xếp trong tuần và còn có một phần dành cho thiền.

Giá cho ứng dụng khoảng 470k/tháng

#4 Romwod

review-15-fitness-apps-pt-online-cuc-xin-tai-nha-phan13

Romwod đẩy nhanh quá trình phục hồi, tăng hiệu suất và giúp giảm đau nhức cơ bắp. Ứng dụng tập trung hoàn toàn vào các bài tập tối ưu hóa phạm vi chuyển động, kéo dãn cơ thể,.

Đây là cách hoàn hảo để bổ sung bài tập sức mạnh hoặc bài tập Cardio.

Giá cho ứng dụng khoảng 350k/tháng

#5 Streaks

Review 15 Fitness Apps - PT online cực xịn tại nhà (Phần 1)

Nghiên cứu cho biết để hình thành một thói quen cần ít nhất 66 ngày đều đặn làm công việc đó.

Streaks là một trợ lý hỗ trợ quá trình theo dõi và khuyến khích các hành vi lành mạnh, chẳng hạn như tập gym, ăn uống lành mạnh hoặc giảm bớt trạng thái căng thẳng. Đây là một ứng dụng miễn phí.

#6 Senza

Review 15 Fitness Apps - PT online cực xịn tại nhà (Phần 1)

Nếu anh em đang theo đuổi chế độ ăn, muốn đồng hành cùng keto mà không gặp rắc rối? Hãy tải Senza.

Senza theo dõi macro và ghi lại mức xeton, hơn nữa tính năng quét mã vạch của nó kiểm tra xem đồ ăn nhẹ có phù hợp với calo in trong ngày của anh em hay không.

Đây cũng là ứng dụng miễn phí nha mấy ông.

Chỉ với năm, sáu hoặc bảy phút tập luyện ngắn cùng app thôi, cũng đủ tạo ra khác biệt cho sức khỏe, thể lực và body cho chúng ta đấy.

Anh em đã chọn được ứng dụng phù hợp nào cho mình chưa, nếu chưa, tiếp tục xem thử phần 2 để tìm kiếm thêm Fitness Apps yêu thích nhé!

Bài viết liên quan