Những cách giúp anh em chơi mà cũng có tiền

Nhiều nữa là đằng khác, nếu anh em có đầy đủ kỹ năng cũng như sự đầu tư đúng mực vào những gì mình làm.

Nghe thì thấy hơi vô lý, nhưng rõ ràng có nhiều thú vui tạo nên giá trị cho người khác và những giá trị đó được quy đổi thành tiền.

Chúng ta vẫn lao động đấy thôi, nhưng theo hướng hào hứng hơn, cũng đỡ chán hơn nhiều lần so với những công việc bình thường khác.

1| Chơi game

Tất nhiên % người chơi thành công và kiếm ra tiền từ việc chơi game vẫn là rất nhỏ so với số lượng lớn những người đốt tiền cho nó. Tuy nhiên, số % này đang được nhân rộng trong những năm gần đây với thu nhập vào hàng khủng chứ chẳng đùa.

Những cách giúp anh em chơi mà cũng có tiền

Anh em có thể thi đấu chuyên nghiệp, có thể stream, có thể trở thành KOL nhờ khả năng chơi game hay thậm chí là tấu hài trên game bậc thầy.

Cơ hội lớn đồng nghĩa với cạnh tranh nhiều, nếu chiến hữu có khả năng thì đừng ngại thử sức, biết đâu thành công to.

2| Chơi nhạc cụ

Từ lâu việc chơi nhạc cụ kiếm tiền đã được xem như một nghề nhận được nhiều sự kính trọng. Anh em có khiếu thì cứ thử xem.

Thời còn sinh viên, tôi và clb guitar của mình cũng đã kiếm đủ tiền… uống nước mía bằng khả năng đàn hát chẳng mấy điêu luyện.

Những cách giúp anh em chơi mà cũng có tiền

Tất nhiên mấy trò tự phát đấy làm sao bì được với những anh em có nghiên cứu và tập luyện chuyên sâu ở một nhạc cụ nào đó.

Ngoài ra, một ngành nghề liên quan đến âm nhạc là DJ cũng đang khá hot và kiếm được nhiều tiền, anh em có thể tham khảo.

3| Chụp ảnh

Chẳng phải có nhiều rất đam mê và có năng khiếu chụp ảnh thượng thừa đấy sao, đến lúc anh em dùng nó để gia tăng thu nhập cho mình rồi đấy.

Những cách giúp anh em chơi mà cũng có tiền

Chụp ảnh đám cưới, chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh hậu trường phim… chúng ta đều muốn ghi lại mọi khoảnh khắc quan trọng trên đời, một người chụp ảnh giỏi cũng vì vậy mà trở nên rất chi là… “có giá”.

À chụp ảnh đẹp cũng dễ tán gái lắm đấy.

4| Cosplay

Một thú vui thật sự chất lượng, tôi cũng đánh giá rất cao những bạn có sự đầu tư nghiêm túc vào trang phục cũng như hiểu biết của mình để tạo ra những màn cosplay đỉnh cao đúng nghĩa.

Những cách giúp anh em chơi mà cũng có tiền

Tôi có đến dự mấy lần những lễ hội kiểu này và thật sự choáng ngợp. Mấy bộ đấy mà có bán ra ngoài với giá đắt đỏ một chút thì cũng chẳng có gì khó hiểu. Thu nhập cũng theo đó cũng tăng cao trông thấy mà thôi.

5| Chuyên viên pha chế

Thật ra nghề này đang dần dần bị tiền bạc chi phối nhiều quá, thành ra kiểu nó bị bớt “nghệ” đi mấy phần đó anh em.

Tôi có biết một ông anh đã đi tìm tòi học hỏi từng chút một về pha chế rượu, sau khi uống được một ly Tequila ngon bá cháy. Bùng lên như vậy thì mới gọi là vui chơi mà vẫn kiếm ra tiền.

Những cách giúp anh em chơi mà cũng có tiền

Điều tuyệt vời nhất mà một bartender có thể tạo nên là một ly nước uống phù hợp với tâm trạng của khách hàng và những cuộc trò chuyện tuy nhanh, nhưng thật đáng nhớ.

6| Dancer

Dancer, hay vũ công, cũng là những nghệ sĩ có thể trình diễn sân khấu để kiếm tiền. Nếu anh em biết cách để cơ thể uyển chuyển của mình có thể tạo nên sự bùng nổ cho đám đông phía dưới thì cứ mạnh dạn theo đuổi thôi.

Những cách giúp anh em chơi mà cũng có tiền

Nhạc lên và nhảy, suy cho cùng cũng là một kiểu vui chơi mang lại sự hứng khởi không hề nhỏ cho anh em.

7| Youtuber

À cái này hot và rõ ràng quá rồi nên tôi cũng không nói gì thêm nữa. Đến mấy đứa em nhà tôi hỏi thích lớn lên làm gì nó cũng bảo làm Youtuber thay gì kỹ sư bác sĩ.

Những cách giúp anh em chơi mà cũng có tiền

Nghề này thì cạnh tranh nhiều quá rồi, anh em cũng nên cân nhắc trước khi chính thức dấn thân nhá.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan