Nhiều người cảm thấy sợ iPhone 13 và nói là sẽ không mua khiến Apple suy nghĩ lại việc ra mắt

iPhone 13 có thể sẽ không xuất hiện thay vào đó là một phiên bản iPhone khác với tên gọi đặc biệt hơn.

Theo quan niệm phương Tây con số 13 là một con số không được may mắn, nó hiện diện cho những điều xui xẻo, đen đuổi trong cuộc sống của họ. Do đó, bất cứ điều gì liên quan đến việc đặt số, chọn ngày hay đặt tên họ đều tránh né con số 13 ra.

iPhone 13, iPhone 13 Pro Max
- Ảnh:Conceptphone

Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều người cảm thấy sợ con số 13 nếu như Apple đặt tên iPhone thế hệ tiếp theo của mình là iPhone 13. Trong một cuộc khảo sát nhanh, đã có 18% người dùng iPhone cho rằng họ cảm thấy không thích cái tên iPhone 13.

Nhiều người gợi ý rằng, Apple có thể chọn cách đặt tên khác như cách mà họ đã làm với iPad, ví dụ như iPhone 2021 chẳng hạn. Mặc dù vậy, hiện tại Apple vẫn chưa chính thức xác nhận tên gọi của iPhone thế hệ tiếp theo, nhưng theo quy luật đặt tên của iPhone thì đúng là iPhone được ra mắt vào tháng 9 này sẽ là iPhone 13.

Nếu như Tim Cook cũng là một người thuộc nhóm sợ con số 13 thì có thể ông sẽ đổi một cái tên khác, có thể là iPhone 12s hoặc nhảy cóc lên iPhone 14.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan