Người đẹp thể thao: Nữ game thủ Nhật có gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh

Nhờ vẻ đẹp thuần khiết của mình, nữ gamer Mayumi từng khiến biết bao con tin fan nam phải thổn thức.

Jilia "Mayumi" Nakamura sinh ngày 22/5/2002, là game thủ Brazil gốc Nhật. Người đẹp này còn từng thi đấu chuyên nghiệp cho đội tuyển INTZ eSports, đánh vị trí hỗ trợ ở bộ môn Liên minh huyền thoại (LMHT).

Khi đó, Mayumi là một trong số ít những game thủ nữ đầu tiên từng được ghi nhận thi đấu ở giải LMHT số một Brazil. Trước đó, cô nàng từng tung hoành giải đấu phong trào dành cho nữ GIRL GAMER 2019.

Mayumi có gốc gác là Nhật Bản, do đó sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và có phần ngây thơ. Tuy nhiên đừng vì thế mà bị đánh lừa, bởi Mayumi cũng sở hữu đường cong nóng bỏng mỗi khi diện đồ thiếu vải, khiến anh em phải ngẩn ngơ.

Liên Minh Huyền Thoại, người đẹp thể thao, ảnh người đẹp, thể thao
- Ảnh: Internet.

Trên Instagram cá nhân, Mayumi đã thu hút đến hơn 497.000 người theo dõi, con số khá ấn tượng trong làng LMHT thế giới.

Mayumi từng vướng vào lùm xùm kiện tụng với đội INTZ eSports khi cô cho rằng mình bị các thành viên tại đây quấy rối. Ngoài ra, Mayumi cũng tố rằng bị các thành viên phân biệt đối xử.

Mayumi khẳng định "cô bị xem là thương vụ quảng cáo không hơn không kém". Người đẹp này không thi đấu trận chính thức nào cho INTZ và đã chia tay đội sau 10 tháng kí hợp đồng.

Cách đây vài tuần, tờ Globoesporte của Brazil tiết lộ Mayumi và INTZ đã đạt được thoả thuận cá nhân để giải quyết vụ kiện tụng một cách êm thấm.

Chia tay INTZ, Mayumi tập trung vào việc stream game. Cô nàng đang làm việc cho Team Solomid (TSM), một trong những đội tuyển giàu thành tích nhất Bắc Mỹ. Nhờ lợi thế đã có đội ngũ fan hùng hậu, cô nàng dễ dàng trở thành cái tên hút khách.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Mayumi:

Liên Minh Huyền Thoại, người đẹp thể thao, ảnh người đẹp, thể thao
Liên Minh Huyền Thoại, người đẹp thể thao, ảnh người đẹp, thể thao
Liên Minh Huyền Thoại, người đẹp thể thao, ảnh người đẹp, thể thao
Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan