Người đẹp thể thao: fan võ thuật say đắm với nhan sắc của hotgirl Hàn Quốc

Eun Ji Ye là một trong số những người đẹp nổi tiếng trong làng võ MMA ở Hàn Quốc.

Eun Ji Ye mới đây đã được góp mặt trong top 10 ring-girl đẹp nhất thế giới do trang web Middleeasy của Mỹ công bố.

Ring-girl là cụm từ để chỉ những cô gái xuất hiện vào thời gian nghỉ và cầm bảng hiệu ở các hiệp đấu trong những môn thể thao đối kháng như Muay Thai, MMA, kick-boxing. Thu nhập của ring-girl có thể lên đến hơn 25.000 đô la, theo AFP.

Trước đây, tên tuổi của Eun Ji Ye hay lép vế nếu đặt cạnh nữ ring-girl số 1 Hàn Quốc, Lee Ji Na. Tuy nhiên trong bảng xếp hạng mới nhất, điểm về nhan sắc của Eun Ji Ye đã ăn đứt đàn chị.

người đẹp thể thao, thể thao
- Ảnh: Internet.

Eun Ji Ye từng là một tiếp viên hàng không, sở hữu chiều cao 1m67 trước khi bén duyên trở thành một người đẹp của làng võ MMA Hàn Quốc vì lời khuyên của anh trai.

Eun Ji Ye cũng trở thành một người mẫu ảnh song song với việc đi làm ring-girl. Cô nàng nhận được những lời mời hấp dẫn từ các hãng thời trang và các thương hiệu quảng cáo lớn tại Hàn Quốc và châu Á.

Eun Ji Ye còn có một kênh xã hội riêng để đăng tải về sở thích du lịch và khám phá ẩm thực của mình. Vẻ ngoài căng tràn sức sống của Eun Ji Ye giúp cô nàng dễ thu hút được lượng lớn fan nam ở Hàn Quốc lẫn các nước châu Á.

Tất nhiên để duy trì việc làm một ring-girl chuyên nghiệp, Eun Ji Ye phải tuân thủ chế độ tập luyện và ăn uống nghiêm ngặt để giữ dáng.

Ngoài ra, tuổi thọ của nghề ring-girl thường không dài, nên đa phần các người đẹp phải tự phát triển thương hiệu bản thân nếu muốn có cuộc sống êm ấm sau này, trường hợp của Eun Ji Ye cũng thế.

Chiêm ngưỡng vẻ ngoài xinh đẹp của Eun Ji Ye:

người đẹp thể thao, thể thao
người đẹp thể thao, thể thao
người đẹp thể thao, thể thao
người đẹp thể thao, thể thao
người đẹp thể thao, thể thao
người đẹp thể thao, thể thao
người đẹp thể thao, thể thao
Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan