Ngán ngẩm nhìn dàn sao tuyển Anh tranh bóng như cầu thủ nghiệp dư

Tình huống hỗn loạn diễn ra ở trận đấu của tuyển Anh và Scotland khiến cho khán giả ngán ngẩm.

Tuyển Anh vs Scotland là một trong những cuộc đối đầu lâu đời nhất tại châu Âu. Tuy nhiên, thay vì là một cuộc đụng độ gay cấn, hấp dẫn thì trận đấu này lại có những khoảnh khắc khó đỡ.

Một trong số các tình huống đáng chú ý của trận này là pha tranh chấp trong vòng cấm của Scotland ở phút bù giờ thứ nhất trong hiệp 2.

đội tuyển anh, Scotland, euro 2020

Cầu thủ Anh và Scotland liên tiếp va vào nhau, để trái bóng lọt thỏm ở giữa mà không ai có thể với đến nó.

Hai cầu thủ Anh là Declan Rice và Raheem Sterling thì cố giành giật trái bóng để ghi bàn, trong khi cầu thủ Scotland làm mọi cách để vừa ngăn cản vừa phá bóng ra.

Tiền vệ Scott McTominay của Scotland xả thân cứu bóng, ngay cả khi anh đang ngăn cản đồng đội là thủ môn David Marshall.

đội tuyển anh, Scotland, euro 2020

Rốt cục cũng có một cầu thủ Scotland phá được bóng ra. Trọng tài Mateu Lahoz sau đó cũng cắt còi để phạt cầu thủ tuyển Anh.

Pha bóng hài hước này là điểm nhấn khó bỏ qua ở trận đấu này, vì nó thực sự quá nhạt nhẽo và buồn chán.

Tuyển Anh dự EURO 2020 với đội hình có giá trị lên đến 1,26 tỉ euro. Trong khi đó, tuyển Scotland cũng có giá trị 269,85 triệu euro. Nhìn dàn sao hai đội lao vào tranh bóng như những cầu thủ nghiệp dư, CĐV cũng tỏ ra ngán ngẩm.

Tuyển Anh trở nên vô hại, có vẻ không muốn đá hết sức giành 3 điểm, còn Scotland thì lại sợ thua nên đá lùi sâu trong cả trận.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan