Nếu cô ấy có 3/6 dấu hiệu này, anh em có tán nữa cũng không đổ đâu, dừng đi

Để tránh việc chiến hữu đang theo đuổi một mối quan hệ đúng kiểu đâm đầu và tường, tôi sẽ cho anh em một vài lưu ý để biết lúc nào chúng ta nên quay xe.

Thành ra, phải có những dấu hiệu cụ thể, rõ ràng để anh em có thể nhìn nhận cho nó ra trò, để chiến hữu có thể dễ dàng hơn trong việc quyết định có nên dừng lại hết mấy trò tán tỉnh và đầu tư cho cái gì đó ý nghĩa hơn. Vô!

1| Công thức vàng trong làng bơ đẹp - Đợi 3 ngày, rep 3 giây

Anh em hình dung được công thức này không, tức là cô ấy để anh em chờ đợi đến tận 3 ngày dài đằng đẵng với trả lời tin nhắn trước đó của anh em, nhưng chiến hữu chỉ dùng 3 giây sau để có thể trả lời nàng một cách tốc độ nhất. Và rồi lại đợi 2-3 ngày sau để nhận được tin nhắn tiếp theo.

Thật ra việc đàn ông nên chủ động là chuyện tôi ủng hộ mà, con gái người ta lúc nào mà chẳng e thẹn hơn. Nhưng anh em không thấy kèo này hơi chênh à?

Nếu cô ấy có 3/6 dấu hiệu này, anh em có tán nữa cũng không đổ đâu, dừng đi

2| Cô ấy sẽ có một khoảng thời gian dài, cô ấy gieo hy vọng to lớn cho anh em

Chuyện là cô ấy sẽ chỉ “nâng niu” chiến hữu trong khoảng từ 3-4 tiếng/tuần, và anh em lấy đó làm năng lượng để sống vật vờ trong tình yêu giả tạo sau đó.

Nó không ra gì hết anh em, đây đơn thuần chỉ là sở thích của các cô nàng, thích “đổi gió” để nói chuyện với mấy gã trai khác cho… bớt chán. Thành ra chiến hữu đừng nghĩ nhiều, không có gì tích cực đâu.

3| Cô ấy đã có người yêu

Tôi không biết anh em nghĩ sao về chuyện đập chậu cướp hoa. Nhưng rõ ràng nếu cô ấy dễ dàng thay lòng đổi dạ chỉ vì một chàng trai trông-có-vẻ tốt hơn người cũ, anh em rất có khả năng sẽ gặp phải chuyện tương tự trong tương lai. Tương lai gần nữa là đằng khác.

Cho nên, tốt nhất, đừng bao giờ nghĩ đến chuyện tán một cô gái đã có người yêu. Nó có thể mang lại cho anh em một chút hào hứng, nhưng không bền.

Nếu cô ấy có 3/6 dấu hiệu này, anh em có tán nữa cũng không đổ đâu, dừng đi

4| Anh em đã gửi hơn chục cuộc hẹn gặp mặt, nhưng cô ấy không một lần nào đồng ý

Chuyện này sẽ xảy ra khá thường xuyên, kiểu chiến hữu rất muốn gặp mặt cô ấy và ra sức thiết lập những cuộc hẹn riêng, nhưng cứ đi từ thất bại này đến thất bại khác.

Đừng cố gắng nữa, cô ấy không muốn gặp mặt anh em đâu, nói chuyện vui thì nói không vui thì lượn, vậy thôi. Nhưng rõ ràng kiểu này thì chỉ có một người vui, đó là cô nàng, vui trong việc đem anh em ra làm trò tiêu khiển đấy.

5| Khi anh em phát hiện cô ấy mang những tin nhắn của mình cho người khác xem

Tôi không biết họ sẽ làm gì, cười đùa, cợt nhả hay xem thường anh em gì đó, nó thật sự không quan trọng. Nhưng nếu một cô gái đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc thì rất không nên làm một việc… thiếu nghiêm túc như vậy.

Tỉnh táo một chút anh em, tình yêu là câu chuyện của hai người, chứ không phải chuyện giữa một người và… một đám con gái. Anh em đâu có đủ sức?

Nếu cô ấy có 3/6 dấu hiệu này, anh em có tán nữa cũng không đổ đâu, dừng đi

6| Khi cô ấy quá thẳng thừng từ chối anh em, dù chỉ một lần

Anh em có một tin vui và một tin buồn. Tin vui là anh em có gu chọn người yêu rất tốt, cô ấy rất khẳng khái, rõ ràng và điều đó rất cần thiết.

Tin buồn là anh em đã lọt vào… mắt liếc thay vì mắt biếc của nàng, đồng nghĩa với việc có cố gắng tán cũng vậy à, bây giờ chưa đổ liền được đâu.

Đi một vòng, phát triển bản thân và quay lại, % thành công của chiến hữu sẽ tăng lên đáng kể đấy ạ.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan