Mức lương hấp dẫn PSG dùng để quyến rũ Sergio Ramos

PSG đang ra sức thuyết phục Sergio Ramos về thi đấu sau khi anh hết hạn hợp đồng với Real Madrid.

Tương lai của trung vệ đội trưởng Sergio Ramos tại Real Madrid đang trở nên mơ hồ khi anh sẽ kết thúc hợp đồng với CLB vào mùa hè 2021. Dù đã 34 tuổi nhưng đóng góp của Ramos cho CLB lẫn ĐTQG vẫn là rất ấn tượng.

Nhận thấy cơ hội lớn sở hữu Ramos, PSG đã nhanh chóng vào cuộc. Theo Marca, PSG muốn trả cho Ramos mức lương vào khoảng 20 triệu euro/năm trong một bản hợp đồng kéo dài 3 năm, như vậy mức lương của Ramos ở PSG sẽ cao hơn Real tới 8 triệu euro mỗi năm.

sergio ramos, real madrid, PSG, chuyển nhượng psg

HLV Zinedine Zidane vẫn xem Ramos là trụ cột khó thay thế của Real, là một biểu tượng sống của đội bóng. Trung vệ này đã phá hàng loạt kỉ lục kể từ khi cập bến Real vào năm 2005.

Ramos không chỉ xuất sắc ở khía cạnh phòng ngự mà còn bùng nổ khi đem về những bàn thắng quan trọng cho Real trong suốt sự nghiệp. Tính cách chuyên nghiệp của Ramos giúp anh rất được lòng CĐV Real.

Real những năm qua đã có chính sách chỉ gia hạn 1 năm với các cầu thủ cao tuổi, kèm thêm điều khoản cho phép CLB được tự ý gia hạn thêm năm nếu hài lòng. Đó là lý do khiến lãnh đạo CLB này lưỡng lự khi kí tiếp với Ramos.

sergio ramos, real madrid, PSG, chuyển nhượng psg

Ramos từng suýt sang Trung Quốc thi đấu cách đây 2 năm nếu không có sự can thiệp của Chủ tịch Florentino Perez. Vài CLB xứ tỷ dân sẵn sàng trả lương hậu hĩnh, tuy nhiên Ramos vẫn còn rất yêu mến Real và muốn gắn bó với CLB này.

Tuy nhiên tình hình hiện tại có vẻ đã thay đổi. Những đề nghị PSG đưa ra chắc chắn là hậu hĩnh hơn và anh có thể sẽ nhận lời.

PSG sau khi chia tay Thiago Silva đã không đem về một trung vệ giàu kinh nghiệm. Chỉ Kimpembe và Marquinhos là không đủ để CLB này xưng vương tại châu Âu. Và Ramos có thể là mảnh ghép trong mơ với đại gia lắm tiền nước Pháp.

Bài viết liên quan