MU cần 4 Bruno Fernandes nữa để đua vô địch

Cựu tiền đạo Louis Saha tin rằng MU phải cần đến 4 cầu thủ như Bruno Fernandes mới có thể đua tranh ngôi vô địch ở bất kì giải nào.

Bruno Fernandes là cầu thủ quan trọng nhất MU vào lúc này. Kể từ khi đến sân Old Trafford thi đấu, tiền vệ này đã in dấu giày trong 30 bàn sau 33 lần ra sân, một con số rất ấn tượng.

Bruno Fernandes, man utd, tin mu

Chưa hết, Bruno còn tạo ra đến 20 cơ hội ghi bàn trong mùa này, thành tích không ai sánh được ở Premier League. Trong 10 trận trên sân khách của MU, Bruno cũng ghi đến 10 bàn.

Cựu tiền đạo Louis Saha tin rằng MU cần 4 cầu thủ như Bruno để đua vô địch: "Việc ký hợp đồng với Bruno thì khác, bạn cần bốn cầu thủ như vậy. Bạn cần bốn cầu thủ hàng đầu, để thực sự cạnh tranh và đây là điều còn thiếu.

Bạn cần biết tâm lý của các cầu thủ mới. Tôi muốn những cầu thủ phải khát khao vô địch Champions League và giành những danh hiệu lớn. Đây là những gì được yêu cầu ở MU."

MU-can-4-Bruno-Fernandes-nua-de-dua-vo-dich-anh-2

Tháng 1/2020, cũng Saha là người đã đốc thúc MU chiêu mộ bằng được Bruno từ Sporting CP. Anh nói: "Bruno chứng tỏ anh ta có thể là thủ lĩnh của đội bóng. Đó sẽ là sự bổ sung tuyệt vời.

Bruno có thể ghi bàn dù đá tiền vệ. Đó là thứ còn thiếu ở MU vào lúc này. Nếu Bruno có thể ghi 10-15 bàn như Paul Scholes từng làm, điều đó sẽ giúp ích nhiều cho MU".

MU sẽ không thi đấu trở lại cho đến khi họ tiếp West Brom trên sân nhà vào ngày 21/11, sau đợt tập trung cùng ĐTQG. CĐV Quỷ đỏ mong mỏi Bruno không dính chấn thương nào khi trở về phục vụ tuyển Bồ Đào Nha.

Bài viết liên quan