MỚI: Đức thua 0-6 trước Tây Ban Nha; Cavani lãnh thẻ đỏ

Điểm qua tình hình bóng đá quốc tế ngày 18/11.

Đức thua Tây Ban Nha 0-6

Điều không thể tin nổi đã xảy ra khi Đức chịu thất bại nặng nề 0-6 trước Tây Ban Nha. Lần gần nhất Cỗ xe tăng để thua với tỉ số cách biệt lớn đến thế đã vào năm 1954 tại World Cup.

tuyển đức, tây ban nha, James Rodriguez, cavani

Theo Opta, Tây Ban Nha cũng khiến Đức không thể sút trúng khung thành dù chỉ một lần trong suốt 90 phút, tái lập thành tích ĐT Pháp làm được vào tháng 11/2015.

Neuer có ngày thi đấu đáng quên

Theo Misterchip, trận thua 0-6 của Đức trước Tây Ban Nha là lần đầu tiên trong 16 năm thi đấu chuyên nghiệp, thủ thành Manuel Neuer để lọt lưới 6 bàn trong một trận.

Đội của James Rodriguez thua 1-6

James Rodriguez ghi bàn duy nhất và không thể giúp tuyển Colombia tránh khỏi thất bại nặng nề trước Ecuador ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.

tuyển đức, tây ban nha, James Rodriguez, cavani

Cavani lãnh thẻ đỏ khi gặp Brazil

Không những không thể ghi bàn, Edinson Cavani còn phải nhận thẻ đỏ ở màn tiếp đón Brazil. Kết quả, Uruguay đã dễ dàng để thua với tỉ số 0-2.

Coutinho đem tin vui đến Barca

Vào thứ Hai (16/11), Coutinho trở lại tập nhẹ ở trung tâm luyện tập của Barcelona. Sau 1 ngày, hôm nay (thứ Ba), Tiểu phù thủy đã trở lại luyện tập bình thường.

Vào ngày 22/11 tới, Barcelona sẽ có chuyến làm khách được dự báo rất khó khăn trước Atletico Madrid ở vòng 10 La Liga. Với những gì diễn ra trong 2 ngày qua, gần như chắc chắn Coutinho sẽ bình phục hoàn toàn để dự trận đấu tại Wanda Metropolitano sắp tới.

Bài viết liên quan