Man City chốt mua Harry Kane giá kỉ lục, làm náo loạn chợ hè

Man City sẵn lòng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu tiền đạo Harry Kane trong mùa hè này.

Theo nguồn tin của nhà báo Fabrizio Romano, Man City chấp nhận bỏ ra số tiền 100 triệu bảng, kèm thêm một trong ba cầu thủ Raheem Sterling, Aymeric Laporte hoặc Gabriel Jesus để Tottenham chọn lựa đổi lấy sự phục vụ của Harry Kane.

Theo ước tính, Man xanh có thể sẽ phải tốn không dưới 150 triệu bảng cho thương vụ đắt giá này, biến tiền đạo Harry Kane thành bản hợp đồng kỉ lục của đội bóng.

Man City, Harry Kane, Tottenham

Man City đã quyết định chơi tất tay ở mùa giải kế tiếp. Kỉ lục chuyển nhượng hiện tại của Man City chưa cao hơn con số 65 triệu bảng, tuy nhiên nó hoàn toàn có thể bị phá vỡ ở mùa hè này.

Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy vẫn quyết tâm giữ Kane lại đội bóng. Chân sút người Anh vẫn còn 3 năm hợp đồng. Từ trước đến nay, cáo già Daniel Levy không bao giờ muốn bán đi cầu thủ giỏi của mình cho những địch thủ tại Anh.

Kane hiện đang tập trung thi đấu tại EURO 2020, nhưng vẫn chưa ghi được bàn nào khi kết hợp cùng Sterling hay Phil Foden trên hàng công.

Man City, Harry Kane, Tottenham

Bản thân Kane cũng được cho đã xem xét Man City là một bến đỗ tiềm năng. Tiền đạo này từng khen ngợi Kevin de Bruyne là đối tác mà anh muốn thi đấu cùng nhất trong tương lai.

Hiện tại, Tottenham vẫn chưa tìm được thuyền trưởng mới sau một loạt ứng viên như Antonio Conte, Paulo Fonseca và Gennaro Gattuso chưa đáp ứng yêu cầu.

Kante giành cả sự nghiệp thi đấu tại Tottenham nhưng chưa có bất kì danh hiệu nào. Việc gia nhập một đội bóng lớn hơn luôn nằm trong toan tính của tiền đạo này.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan