Kịch bản khiến Ronaldo bị loại khỏi EURO, về nhà uống nước lọc

Cục diện bảng F cực kì khó lường và cơ hội đi tiếp chia đều cho cả 4 đội tuyển, bao gồm cả Bồ Đào Nha của Ronaldo.

Sau 2 lượt trận đầu tiên của bảng F, Pháp vẫn thể hiện được vị thế của những nhà vô địch thế giới với 4 điểm cùng vị trí đầu bảng.

2 đại diện hùng mạnh còn lại, Đức và Bồ Đào Nha có 3 điểm. Trong khi đó, Hungary cầm hoà Pháp đầy bất ngờ và theo lý thuyết vẫn chưa thể bị loại.

Kich-ban-khien-Ronaldo-bi-loai-khoi-EURO-ve-nha-uong-nuoc-loc-1

Cục diện căng như dây đàn của bảng F khiến cho những nhà chuyên môn cũng đau đầu trong việc phân tích cơ hội đi tiếp của các đội.

Riêng về Bồ Đào Nha, nếu Ronaldo và đồng đội muốn đi tiếp, họ phải kiếm được 1 điểm trước Pháp. Bên cạnh đó ở trận cùng giờ, Đức phải... thất bại trước Hungary.

Khi đó, Bồ Đào Nha của Ronaldo sẽ xếp thứ hai chung cuộc và đi thẳng vào vòng trong.

Ronaldo, euro 2020, Bồ Đào Nha

Nếu Đức thắng hoặc hòa, Bồ Đào Nha tụt xuống thứ 3 bảng đấu. Dù vậy với 4 điểm thì Ronaldo và đồng đội vẫn có cơ hội đi tiếp.

Trong trường hợp Bồ Đào Nha thua Pháp, Ronaldo cũng sẽ khăn gói về nhà và...uống nước lọc nếu Hungary thắng Đức. Khi đó thì Bồ Đào Nha xếp chót bảng, bằng điểm với Đức nhưng thua thành tích đối đầu.

Còn nếu Đức thắng, Bồ Đào Nha xếp thứ 3 chung cuộc với vỏn vẹn 3 điểm. Đây là số điểm không đủ an toàn để đi tiếp.

Bồ Đào Nha coi như sẽ đá trận chung kết sớm tại EURO 2020 gặp Pháp. Lợi thế tâm lý đều thuộc về Pháp.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan