Kênh YouTube của Hồ Văn Cường kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Kênh YouTube của Hồ Văn Cường có mức thu cũng khá ổn định với những video đăng tải trong nhiều năm qua.

Hồ Văn Cường được biết đến là một ca sĩ trẻ hát nhạc Bolero, anh đã từng giành giải quán quân của cuộc thi âm nhạc Việt Nam iDol Kids 2016 và là cậu con nuôi của ca sĩ Phi Nhung.

Với thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, các ca sĩ dường như chỉ phát hành album hoặc MV online trên YouTube hoặc các kênh nhạc số khác là chính. Hồ Văn Cường cũng vậy, anh có một kênh YouTube cá nhân mang tên anh được thành lập vào năm 2016 nhằm đăng tải những tác phẩm do chính mình thể hiện đến người hâm mộ.

Sau nhiều năm thành lập, hiện tại kênh YouTube của Hồ Văn Cường đã đạt được hơn 249 nghìn lượt đăng ký với 383 video được đăng tải, nội dung chủ yếu là những bài hát mà anh thể hiện trên các sân khấu biểu diễn. Tổng số lượt xem video từ lúc mới thành lập đến nay là 74,750,713 lượt xem.

Kênh YouTube của Hồ Văn Cường kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng?
- Ảnh:Social Blade

Nhiều người hiện đang sẽ thắt mắc rằng kênh YouTube của Hồ Văn Cường kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng và đây là câu trả lời.

Theo thống kê từ công cụ uy tín Social Blade, ước tính mỗi tháng kênh của Hồ Văn Cường sẽ thu về từ 274 USD - 4,4 nghìn USD. Mức doanh thu sẽ biến động tuỳ vào số lượt xem mỗi tháng.

Cũng theo thống kê từ trang này, ước tính doanh thu của kênh Hồ Văn Cường mỗi năm là từ 3,3 nghìn USD - 52,6 nghìn USD. Kênh của Cường có mức tăng trưởng được xếp vào nhóm B và trong 30 ngày qua, kênh ghi nhận có đến hơn 6 nghìn lượt đăng ký với tỷ lệ tăng trưởng đến 200%.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan