HLV Đức lại chơi dơ khiến dân mạng đỡ không nổi

HLV Đức, Joachim Low lại khiến CĐV phải ngán ngẩm với thói quen có phần mất vệ sinh của mình.

HLV Đức, Joachim Low thuộc dạng có thâm niên ở EURO 2020, được nhà nhà tôn trọng vì đã từng vô địch World Cup. Ông luôn giữ vẻ ngoài vô cùng điềm tĩnh và lạnh lùng mỗi khi ra sân.

Tuy nhiên, một trong những thói quen khó bỏ của HLV Low khiến ông mất điểm trong mắt các CĐV là việc hay cho tay vào quần rồi đưa lên mũi ngửi.

joachim low, tuyển đức, euro 2020

Đã không ít lần HLV tuyển Đức, Joachim Low bị ống kính máy quay bắt gặp cảnh tượng này, và khiến fan không tài nào thốt nên lời. Từ đó, những tấm ảnh chế về HLV Low cũng được truyền tay nhau một cách nhanh chóng.

Mới đây trong trận đấu giữa Đức và Pháp tại EURO 2020, HLV Low tiếp tục bị bắt gặp đang làm hành động mất vệ sinh nói trên.

"Chúng tôi đại diện cho cả một tổ chức bóng đá. Tôi không thích sự luộm thuộm. Nó ảnh hưởng đến công việc của tôi", HLV Low từng nói như thế. Vậy mà những thói quen của ông lại cho thấy điều ngược lại.

joachim low, tuyển đức, euro 2020

Trong quá khứ, HLV Low từng bị chính Liên đoàn bóng đá Đức cảnh cáo sửa lại ý tứ khi xuất hiện trước công chúng. Bản thân ông cũng từng xin lỗi rối rít và hứa sẽ không lặp lại điều này, nhưng rồi "ngựa lại quen đường cũ".

Bản thân HLV Low cũng đang hứng chịu gạch đá từ dư luận sau trận thua Pháp trong ngày ra quân. Trước mắt tuyển Đức còn 2 trận đấu quan trọng với Bồ Đào Nha và Hungary, đòi hỏi HLV Low và học trò phải tập trung hết sức.

Sau giải này thì ông cũng sẽ chính thức nghỉ làm việc ở đội tuyển.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan