Hãy dùng hỗn hợp này mỗi ngày, bạn sẽ nói “không” với kháng sinh

Mùa hè là thời điểm của nhiều bệnh truyền nhiễm bởi nguy cơ lây lan của vi khuẩn cao hơn bình thường. Để tăng khả năng miễn dịch, thay vì dùng kháng sinh, chúng ta có thể áp dụng công thức dưới đây.

Theo chuyên gia cảnh báo, chúng ta không nên lạm dụng thuốc kháng sinh điều này không tốt cho cơ thể, thậm chí có thể gây ra tình trạng kháng thuốc Thay vì đó, bạn có thể áp dụng một số công thức tự nhiên để chống lại bệnh tật, đặc biệt là trong mùa hè. Những bài thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên đảm bảo yếu tố an toàn, chất kháng sinh tự nhiên mạnh mẽ sẽ giúp cải thiện hệ thống miễn dịch chống lại một số bệnh phổ biến như ho nhiễm trùng viêm họng cảm cúm

Chuẩn bị:

- 6 tép tỏi

- Nửa chén mật ong

- 4 muỗng cà phê giấm táo

Cách làm:

- Nghiền nát tỏi cho vào một chiếc bát nhỏ.

- Thêm 4 muỗng cà phê giấm táo và mật ong trộn đều.

- Bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần trong ngày, mỗi lần sử dụng chỉ nên ngậm khoảng 5 giọt. Bài thuốc tự nhiên này sẽ tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Bài thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên đảm bảo yếu tố an toàn

Lợi ích sức khỏe

- tỏi kết hợp cùng mật ong sẽ tạo ra một hỗn hợp kháng virus và kháng khuẩn tự nhiên, tăng khả năng miễn dịch, chống lại các vấn đề bệnh tật.

- mật ong chứa các enzyme vitamin khoáng chất, từ đó giúp ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do, phòng chống các bệnh viêm nhiễm, nhất là khi bạn bị nhiễm trùng.

- Allicin trong tỏi sẽ ngăn ngừa tình trạng đột biến của virus, tỏi là thành phần quan trọng nhất của bài thuốc này.

- Tương tự mật ong giấm táo có tác dụng chống lại các vi khuẩn rất tốt, ngoài ra, giấm táo còn chứa một số enzyme, khoáng chất cần thiết cho sức khỏe

Bài viết liên quan