Giật mình khi Indonesia gọi 144 cầu thủ đá giải trẻ World Cup

HLV Shin Tae-yong đã lên kế hoạch chuẩn bị cho giải U20 World Cup bằng việc triệu tập đến... 144 cầu thủ.

Ngay sau khi vòng loại World Cup 2022 khép lại, HLV Shin Tae-yong của tuyển Indonesia đã lập tức bắt tay vào kế hoạch xây dựng lực lương cho đội U18, chuẩn bị cho chiến dịch U20 World Cup sắp tới.

PSSI (Liên đoàn bóng đá Indonesia) dự kiến sẽ hội quân và tập luyện vào ngày 28/6 tới. HLV Shin Tae-yong muốn các cầu thủ trẻ chuẩn bị tinh thần và tập luyện càng sớm càng tốt.

tuyển indonesia, shin tae-yong

Yunus Nusi, tổng thư kí PSSI tiết lộ đội hình U18 của Indonesia sẽ có đến 144 được triệu tập, dự kiến sẽ tập trung cùng nhau cho đến ngày 15/7 tới.

Trong suốt quãng thời gian này, các tài năng trẻ Indonesia sẽ trải qua màn sàng lọc gắt gao từ ban huấn luyện. Sẽ có hệ thống chấm điểm lên - xuống hạng để HLV Shin Tae-yong chọn ra những cầu thủ ưu tú nhất đại diện cho đội U18.

"Chúng tôi muốn có một tập thể cứng cáp để chuẩn bị tranh tài tại U20 World Cup sắp tới", ông Yunus Nusi chia sẻ trên tờ Bola.

tuyển indonesia, shin tae-yong

Indonesia sẽ là nước chủ nhà của giải U20 World Cup, vốn đã bị dời đến tận năm 2023. Thành viên của lứa U19 Indonesia từng được HLV Shin Tae-yong lựa chọn đều đã quá tuổi vì giải đấu bị dời, do đó buộc ông thầy người Hàn Quốc phải tuyển chọn những cầu thủ trẻ khác.

Ngoài đội U18, thì đội U16 Indonesia cũng vừa được trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao vào tháng 4 vừa qua. Đội U16 này dự kiến sẽ tham dự giải U15 AFF Cup và U16 AFC Cup vào năm 2022.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan