Đồ Handmade

Cách chọn hoa đẹp ngày 8/3 dành tặng chị em phụ nữ

Tặng hoa nhân ngày 8/3 cho chị em phụ nữ là một lựa chọn của rất nhiều chàng trai nhằm thể hiện sự quan tâm và tình cảm của họ... Xem thêm »

Cách cắm hoa hướng dương tươi lâu ngày Tết

Mỗi loại hoa đều mang cho mình một vẻ đẹp, một ý nghĩa riêng. Riêng hoa hướng dương thì mang cho mình một vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm nhưng... Xem thêm »

Cách cắm hoa lay ơn đẹp ngày tết và tươi lâu hơn

Tết nguyên đán sắp đến bạn muốn thưởng thức không gian trong lành và hao lay ơn được rất nhiều người sử dụng tuy nhiên bạn lại không biết cách... Xem thêm »

Cách cắm hoa đào ngày Tết theo Phong Thủy

Cách cắm hoa đào ngày Tết. Cây hoa đào không những có giá trị về tinh thần, làm vật trang trí đẹp vào dịp Tết, theo như truyền thuyết thì... Xem thêm »

Cách trang trí cây mai giả ngày Tết giống thật 99%

Cây mai như một quốc hoa không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt đặc biệt là ở miền nam vào những dịp tết đến xuân về như một... Xem thêm »

Cách cắm hoa hình mèo Kitty tặng bạn gái ngày 20/10

Nhân ngày 20/10 chúng mình sẽ hướng dẫn cho các bạn nam cách cắm hoa hình mèo Kitty tặng bạn gái. Món quà từ hoa cẩm chướng kèm theo biểu... Xem thêm »

Cách cắm hoa 20/10 đẹp đơn giản cho các chàng

Sắp đến ngày 20/10 các chàng trai sẽ tặng gì cho bạn mẹ, cho vợ hay bạn gái thân yêu của mình nào? Quà thì có vô số món để... Xem thêm »

Cách cắm hoa hồng trang trí mặt bàn ăn

Cắm hoa hiện nay đã trở thành một nghệ thuật khá nổi tiếng, và dịch vụ cắm hoa cũng rất hút khách trong những ngày lễ tết. Nhưng một lẵng... Xem thêm »

Cách cắm hoa cúc mang sung túc vào nhà dịp Tết

Dường như hoa trang trí mỗi dịp tết đến xuân về là không thể thiếu hoa cúc có lẽ là loài hoa dược nhiều người dùng Việt ưa thích,như một... Xem thêm »

Cách bố trí cây xanh trong nhà ngày tết có lợi cho sức khỏe

Tết nguyên đán đang đến gần và cũng là thời điểm mà mỗi gia đình lại trang trí mang không khí xuân về ngôi nhà bạn, ngoài hoa thì những... Xem thêm »

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn

Có nhiều cách để chúng ta tạo ra một lẵng hoa cưới để bàn tiệc sao cho đẹp mắt, lung linh và đầy ý nghĩa. Bạn có thể dựa trên... Xem thêm »
Thông tin công nghệ 24h cập nhật