Đang đi rước dâu thì nhà gái bắt ngồi giải code trong 5 phút mới cho rước con gái về

Thử thách ngồi code trong vòng 5 phút này không hề dễ dàng đối với chú rể mặc dù anh là tiến sĩ ngành khoa học máy tính.

Nếu như anh em cưới vợ ở Bến Tre thường bị thách cưới là phải uống 10-20 trái dừa thì anh bạn Trung Quốc này còn đau khổ hơn khi bị nhà gái thách là phải code xong trong vòng 5 phút mới cho rước dâu về.

Cụ thể, một anh bạn ở Trung Quốc sang nhà gái để rước dâu, nhưng nhà gái đã đặt ra thử thách là một bài tập nhỏ về lập trình và bắt phải code xong trong vòng 5 phút thì mới được rước dâu. Được biết thì anh bạn này là tiến sĩ ngành khoa học máy tính của đại học Thanh Hoa, Trung Quốc, do đó, gia đình nhà gái mới muốn thử thách trình độ của anh.

Đang đi rước dâu thì nhà gái bắt ngồi giải code trong 5 phút mới cho rước con gái về
- Ảnh:Chụp màn hình video Weibo

Mặc dù là tiến sĩ, nhưng anh bạn của chúng ta cũng toát mồ hôi hột để có thể ngồi code xong câu đố mà nhà gái đưa ra. Với mong muốn cưới được vợ của mình thì cuối cùng anh bạn này cũng đã hoàn thành xong thử thách tạo ra một trái tim lấp lánh chỉ trong 5 phút.

Với sự hài hước của video này, nhiều người tỏ ra khá thích thú và nói rằng, sau này gã con gái tôi cũng phải đặt ra thử thách theo chuyên ngành của con rể đang làm mới được.

Ở Việt Nam thì cũng có nhiều kiểu thích đố trước khi rước dâu cũng khá hài hước như uống nước dừa,... Và anh em nào làm coder thì chuẩn bị tinh thần đi nhé.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan