Dân Hàn Quốc treo hình HLV Park Hang-seo, mừng tuyển Việt Nam đi tiếp

Người dân Hàn Quốc đã giăng băng rôn ăn mừng khi biết tin HLV Park Hang-seo đưa tuyển Việt Nam vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Tại quận Sancheong (Hàn Quốc), nơi HLV Park Hang-seo được sinh ra, bầu không khí lễ hội đã diễn ra trong suốt những ngày qua.

Người dân tại đây đã giăng cả băng rôn để chúc mừng thầy trò HLV Park hang-seo cùng chiến tích đưa tuyển Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022.

HLV Park Hang-seo, đội tuyển việt nam

Hàng loạt băng rôn với dòng chữ: "Huấn luyện viên Park Hang-seo lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup", đã được căng lên ở những nơi công cộng, đông người qua lại tại quận Sancheong.

Trước đó, hình ảnh của thầy Park cũng được xuất hiện ở Gwigamseok, một địa điểm du lịch rất nổi tiếng tại đại phương.

Truyền thông Hàn Quốc đặc biệt chú ý đến đội tuyển Việt Nam từ khi HLV Park Hang-seo đến cầm quân. Việc ông lại tiếp tục tạo nên kì tích ở châu Á khiến người dân ở quận Sangcheong rất tự hào.

HLV Park Hang-seo, đội tuyển việt nam

Được biết, HLV Park Hang-seo cũng từng được bổ nhiệm làm Đại sứ quan hệ công chúng của Sancheong vào tháng 2/2019, đóng góp nhiều vào việc quảng bá hình ảnh Hàn Quốc đến CĐV Việt Nam.

Tuần trước khi tuyển Việt Nam chính thức đi tiếp tại VL World Cup, báo Hàn đã ca ngợi HLV Park Hang-seo rất nhiều.

Tờ Chosun viết: "Phép màu của HLV Park Hang-seo lại xuất hiện. Việt Nam lần đầu tiên lọt vào vòng cuối cùng của vòng loại World Cup 2022".

Trong khi đó, Hãng thông tấn Yonhap News cũng ca ngợi: "HLV Park Hang-seo đưa Việt Nam lần đầu tiên tiến vào chung kết vòng loại World Cup".

Lễ bốc thăm vòng loại cuối cùng World Cup 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 1/7 tới. Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống cuối cùng tuyển Lebanon.

Ảnh: Busan, News1

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan