Cuộc Sống

7 cách để trở lại và lợi hại hơn xưa sau khi bị hạ đo ván

Sau khi bị hạ đo ván, người ta nên đứng lên như thế nào? Xem thêm »

8 thứ anh em nhận được sau 1 năm ngừng chè chén say sưa

Chén chú chén anh có thể là thú vui của đàn ông. Nhưng chắc các ông cũng biết: Nó chẳng đem lại tác dụng gì cả. Với một người đàn... Xem thêm »

Đàn ông muốn khôn ra, có 5 cái ‘phũ’ mà anh em cần hiểu

​Cuộc đời vốn dĩ rất phũ, tôi tin rằng anh em ai cũng hiểu được, nhưng để nhận ra và sẵn sàng đối diện với nó thì không phải ai cũng biết cách. Xem thêm »

Đàn ông hiện đại ngày càng kém cỏi chỉ vì 5 lý do đơn giản

Kém cỏi thật sự là những gì mà tôi nhìn nhận ở rất nhiều gã đàn ông hiện đại. Tình trạng này kéo dài thì câu chuyện phát triển bản thân của anh em chắc là càng ngày càng khó rồi. Xem thêm »

Đàn ông muốn khôn ra, có 7 cái ‘phũ’ mà anh em cần hiểu

​Cuộc đời vốn dĩ rất phũ, tôi tin rằng anh em ai cũng hiểu được, nhưng để nhận ra và sẵn sàng đối diện với nó thì không phải ai cũng biết cách. Xem thêm »

10 điều mà một thằng đàn ông đã tự tin thì không bao giờ làm

Thế nào là một người đàn ông tự tin? Có nhiều đặc điểm để nhận biết một người tự tin hay không, nhưng tôi đảm bảo là đôi khi các... Xem thêm »

8 thứ anh em nhận được sau 1 năm ngừng nhậu

Nhậu nhẹt có thể là thú vui của đàn ông. Nhưng chắc các ông cũng biết: Nó chẳng đem lại tác dụng gì cả. Với một người đàn ông không... Xem thêm »

Câu chuyện về những cái Bao Cao Su của dân chụp ảnh hay phượt thủ

Dân chụp ảnh hay phượt thủ chuyên nghiệp đều mang theo bên mình một số lượng không nhỏ bao cao su, nhưng mọi chuyện không như anh em nghĩ đâu. Xem thêm »

50 điều khó nhưng đàn ông nhất định phải thử

Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, việc đơn giản, vậy việc khó sẽ dành cho ai? Thực ra, đàn ông muốn trưởng thành nhanh, muốn bứt phá, muốn nên level... Xem thêm »

Đàn ông bản lĩnh là người chấp nhận bị ghét

Ai cũng có thể nói: Tôi không quan tâm người ghét tôi, nhưng mấy gã nào có thể thực sự thực hiện được điều đó? Xem thêm »

Nếu anh em bị chê ‘trẻ con’ thì có thể là do 7 lỗi ăn mặc này

Nếu anh em bị chê là trẻ con thì chưa chắc đã là do tính cách đâu, mà là do ngoại hình đấy! 1 | Để túi quần phồng to... Xem thêm »

4 vị trí đắc địa trên cơ thể anh em nên tận dụng để thu hút hơn

Nếu anh em quan tâm đến cách để trở nên thu hút hơn thì anh em cũng biết rằng phải biết nhiều tips. Vị trí nào trên cơ thể anh... Xem thêm »

2 nguyên tắc của Elon Musk giúp anh em là ‘học sinh giỏi’ trong mọi lĩnh việc

Khi nhắc đến việc học, đàn ông trưởng thành hiểu rằng đó không chỉ là việc của 12 năm phổ thông và 4 năm đại học. Xem thêm »

7 thứ anh em phải đánh đổi nếu muốn thành công

Ai cũng biết rằng thành công không phải là điều dễ dàng, có nhiều thứ người ta sẽ phải đánh đổi lắm. Các ông có từng nghĩ đến cái giá... Xem thêm »

15 điều đàn ông không cần phải cảm thấy xấu hổ khi làm nó

Điều xấu hổ nhất mà anh em từng làm là gì? Cũng nhiều đúng không? Nhưng đừng xấu hổ vì những điều không đáng như này: 1. Không quan tâm... Xem thêm »

Peace and Remembrance – Bình yên và Hồi tưởng

​Tôi nghĩ trong chúng ta ai cũng đã từng trải qua sự hồi tưởng, đó là một cảm xúc sẽ có thể đến vào bất cứ lúc nào. Xem thêm »

Lời khuyên dành cho những anh em nào đang muốn kỷ luật với bản thân từ hôm nay

Tôi nhấn mạnh là từ hôm nay nha anh em, chúng ta đã nói với nhau quá nhiều những câu chuyện về sự vô dụng của ngày mai ngày mốt rồi Xem thêm »

Những điều mà cuộc đời tỷ phú Warren Buffett có thể dạy cho anh em

Tôi không chắc anh em hiểu được vị tỷ phú này đến đâu, nhưng tôi tin rằng chiến hữu sẽ có được nhiều bài học đắt giá xuyên suốt cuộc đời của ông Xem thêm »

5 giai đoạn khó khăn nhất của 1 người đàn ông

Đối với anh em, giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời mình là giai đoạn nào? Có nhiều thời điểm anh em cảm thấy bản thân mình thực sự... Xem thêm »

5 sự thật anh em phải đối diện nếu muốn làm người trưởng thành

Làm người lớn dễ không? Xem thêm »

16 điều mà chỉ những ai làm sếp rồi thì mới hiểu

Trải qua một giai đoạn làm việc dài hơi và tiếp xúc với rất nhiều thể loại người, nhiều thể loại thử thách khó khăn, anh em mới có thể hiểu hết những điều tôi sắp nói dưới đây Xem thêm »

5 việc anh em cần làm mỗi ngày để chinh phục nàng crush của mình

Tán gái là câu chuyện của cả một quá trình, muốn chinh phục nàng crush thành công thì đâu phải chỉ trong ngày một ngày hai là được. Xem thêm »

4 loại dao cạo râu dành cho phái mạnh được khuyên dùng

Bộ dụng cụ chăm sóc cơ thể chắc chắn không thể thiếu dao cạo râu. Điểm mặt ngay 4 loại dao cạo râu dành cho phái mạnh được khuyên dùng rộng rãi. Xem thêm »

15 ứng dụng smartphone hữu ích đàn ông hiện đại nên biết

Đâu là những ứng dụng tốt nhất đàn ông nên có trong điện thoại? Xem thêm »

7 Món phụ kiện bất cứ nam giới nào cũng nên có

Xây dựng tủ quần áo sành điệu có thể là một điều khá khó khăn với các anh em chưa tìm ra phong cách của mình. Nhưng tạo điểm nhấn bằng những phụ kiện trên người thì rất dễ dàng đấy anh em. Xem thêm »

14 cách tăng nam tính tức thì trong 5 phút dành cho anh em LƯỜI

Lấy lại vẻ ngoài nam tính chỉ mất vài phút chuẩn bị, ngại gì không thử anh em ơi. Xem thêm »

Những hãng sửa rữa mặt đang lừa dối anh em như thế nào?

Bất ngờ chưa, loại sữa rửa mặt hàng ngày anh em hay xài đang thực sự đang che dấu những bí mật gì? Xem thêm »

5 điều cần làm để duy trì một mối quan hệ lâu dài

​Sau tất cả những kiểu tình yêu trẻ con non nớt, một mối quan hệ lâu dài sẽ luôn là điều mà mọi gã đàn ông luôn nhắm tới. Xem thêm »

9 câu hỏi tán gái dành cho những anh em không-biết-nói-gì

Ông nào cứ đứng trước mặt các chị em là than cứng họng không biết nói gì thì nên đọc cho bằng hết những câu hỏi tán gái dưới đây Xem thêm »

10 mẹo giúp đàn ông hấp dẫn hơn về ngoại hình nhưng ít ai biết

Một chút nhấn nhá về trang phục giúp nam giới trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình, tại sao lại không? Xem thêm »
Thông tin công nghệ 24h cập nhật