Công nghệ trẻ hóa Ultherapy giúp nâng cơ mặt

Ultherapy là một trong những công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay, mang đến hiệu quả nâng cơ mặt kéo dài đến 2 năm sau một liệu trình.

Xuất hiện từ năm 2004, Ultherapy được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép điều nâng cơ tại các vùng trên gương mặt như má, bọng mắt, viền hàm cũng như căng da xóa mờ các nếp nhăn không xâm lấn. Công nghệ này mặt tại 63 quốc gia và chinh phục các thị trường khó tính trên toàn cầu như Châu Âu.

Theo thống kê của nhà cung cấp Ultheraphy tại Mỹ, đến nay, công nghệ này đạt mức an toàn khá cao, đã có hơn một triệu liệu trình được thực hiện nhưng không có bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào kéo dài.

Do hiệu quả được duy trì lên đến 2 năm chỉ với một liệu trình, nhiều khách hàng yêu cầu sử dụng công nghệ ngay khi có những dấu hiệu lão hóa đầu tiên. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ các chuyên gia của Eri Clinic, ở độ tuổi dưới 25, làn da vẫn còn tăng sinh collagen tốt khiến việc điều trị Ultherapy chưa cho kết quả rõ ràng, thậm chí, có thể khiến cho làn da trở nên bị chai và mất khả năng đáp ứng với những lần điều trị sau. Theo đó, độ tuổi lý tưởng để thực hiện Ultherapy là từ 30 đến 60, thời điểm làn da đang trong tiến trình lão hóa mạnh, mất độ đàn hồi và có hiện tượng chảy xệ.

Công nghệ trẻ hóa Ultherapy giúp nâng cơ mặt

Ultherapy đạt mức an toàn khá cao. Ảnh: Skinspirit.

Tác động của nhiệt lượng Ultherapy đối với da

Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, nhiệt lượng hội tụ dưới da có thể lên đến 60 - 70 độ C, mức tối ưu để biến tính và kích thích tăng sinh collagen làm cho da săn chắc, giảm nếp nhăn và nâng mô dưới da. Mặc dù khá nóng khi đi sâu vào bên trong, nhưng trên bề mặt da, nhiệt lượng được duy trì ổn định ở mức 40 độ C, không gây bất kỳ tổn thương nào cho lớp biểu bì.

Hơn nữa, bác sĩ điều trị sẽ điều chỉnh nhiệt độ tùy theo mức chịu nhiệt của từng khách hàng. Tuy nhiên, mức chịu nhiệt càng cao, hiệu quả càng rõ rệt.

Điểm nổi trội ở thiết bị này là công nghệ trực quan DeepSEE có thể chuyển năng lượng siêu âm thành hình ảnh và truyền năng lượng tới đích ở độ sâu định sẵn. Bên cạnh đó, thiết bị còn giúp người điều trị tránh xương, mạch máu chính và các vùng không có khả năng tái tạo collagen, xác định độ tiếp xúc với bộ chuyển đổi để bảo vệ da hiệu quả. Do mỗi khách hàng là một trường hợp riêng biệt, vì vậy, hình ảnh trực quan là yếu tố vô cùng cần thiết bởi bác sĩ có thể dựa trên đó, phân tích và điều trị chính xác nhất cho mỗi khách hàng.

Công nghệ trẻ hóa Ultherapy giúp nâng cơ mặt

Hình ảnh trực quan của máy Ultherapy giúp bác sĩ phân tích và điều trị hiệu quả. Ảnh: Beverly Hill Rejuvenation Center.

Cách duy trì hiệu quả trẻ hóa lâu hơn

Ngay sau khi điều trị Ultherapy, kết quả trẻ hóa sẽ thấy rõ khoảng 30%, làn da được cái thiện tốt nhất từ 3 - 6 tháng sau đó và duy trì hiệu quả trong 2 năm.

Công nghệ trẻ hóa Ultherapy giúp nâng cơ mặt

Các cơ sở làm đẹp uy tín có thể kết hợp Ultherapy với nhiều phương pháp khác để tăng hiệu quả. Ảnh: Eri Clinic.

Tuy nhiên, để làm tăng mức độ nâng cơ một cách rõ rệt hơn và đem đến kết quả lâu dài, các trung tâm làm đẹp uy tín, trong đó có Eri Clinic, còn thiết kế các gói cộng thêm, Ultherapy kết hợp với các liệu trình nâng cao khác.

Sự kết hợp giữa Ultherapy với liệu trình laser nâng cơ 360 độ giúp tăng sự tái tạo bề mặt, tác động từ tầng nông đến tầng sâu, mang đến hiệu quả săn chắc, nâng cơ toàn diện hơn. Phương pháp này phù hợp với người có nếp nhăn nông, chảy xệ nhẹ, lỗ chân lông to và bề mặt da kém đàn hồi.

Ở trường hợp tình trạng da nhăn nhiều, chảy xệ hay chùng nhão nặng, Ultherapy kết hợp liệu trình Thermage FLX hoặc Oru sẽ là giải pháp tối ưu. Nhờ sự kết hợp ưu điểm của cả 2 công nghệ sóng RF và sóng siêu âm hội tụ, những tình trạng như nọng cằm chảy nhão, mí mắt sụp, rãnh mũi má sâu, viền hàm kém thon gọn... đều được cải thiện đáng kể.

Nhật Lệ

Với nhiều liệu trình hiện đại mang lại kết quả thẩm mỹ cao, Eri Clinic International đã trở thành địa chỉ làm đẹp được nhiều doanh nhân, người nổi tiếng tin tưởng.
Trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm cùng với các thiết bị, công nghệ và sản phẩm làm đẹp đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả.
Truy cập fanpage Eri Clinic để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ hotline 028.71.079.889 để được tư vấn.
Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan