‘Cơn lốc đường biên’ mới đá 30 phút đã phải chia tay EURO

Tiền đạo Ousmane Dembele đã phải nói lời chia tay EURO 2020 đầy chóng vánh vì chấn thương.

Tình trạng của Dembele trở nên nghiêm trọng hơn dự kiến. Anh gặp vấn đề ở trận hoà giữa Pháp và Hungary cách đây 1 ngày.

Dembele được tung vào sân ở phút 57, và rời sân ở phút 87. Trên đường ra nghỉ, anh bước đi tập tễnh.

Ousmane Dembele, Barcelona, Tuyển Pháp, euro 2020

Liên đoàn bóng đá Pháp đã xác nhận Dembele sẽ rút lui khỏi chiến dịch EURO 2020. Vấn đề của cầu thủ này được xác nhận nằm ở đầu gối.

Như vậy, Dembele chỉ mới thi đấu 30 phút đã phải nói lời chia tay tuyển Pháp. Ở trận gặp Đức, tiền đạo của Barcelona không được sử dụng.

Ousmane Dembele, Barcelona, Tuyển Pháp, euro 2020

Dembele đã trải qua 14 lần chấn thương trong sự nghiệp từ năm 2016 đến nay. Lần nặng nhất là vào mùa giải 2019/20, khi anh vắng mặt đến 191 ngày (khoảng 19 trận) tại Barca.

Dembele nổi tiếng là niềm cảm hứng của dân chế ảnh. Phong độ bất ổn, chấn thương liên miên và không có nhiều đóng góp cho Barca lẫn tuyển Pháp, Dembele hay bị cư dân mạng chỉ trích.

Không có Dembele, HLV Deschamps vẫn còn nhiều quân bài tấn công khác trong tay như Lemar, Coman, Marcus Thuram hay Ben Yedder.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan