CLB Thái Lan đăng kí đồng nghiệp của Sơn Tùng đá Champions League

CLB Ratchaburi FC vừa gây sốc tất cả khi đăng kí một ca sĩ vào danh sách thi đấu chuẩn bị cho chiến dịch AFC Champions League sắp tới.

Phakin Khamwilaisak, một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Thái Lan, vừa được CLB Ratchaburi điền tên vào danh sách thi đấu tại AFC Champions League sắp tới.

"Cầu thủ" 34 tuổi này chưa hề có kinh nghiệm thi đấu trước đó, tuy nhiên vẫn được ban lãnh đạo đội bóng điền tên vào đầy khó hiểu.

Thai League, AFC Champions League

Theo Siam Sport, đây là lần đầu tiên một người của showbiz Thái Lan lấn sân sang thi đấu chuyên nghiệp.

Trước khi được điền tên vào danh sách dự AFC Champions League, Phakin đã có khoảng thời gian tập luyện cùng CLB Ratchaburi. "Cầu thủ" này sẽ khoác áo số 96 tại đội bóng.

Tuy nhiên, chẳng có gì đảm bảo Phakin sẽ được vào sân thi đấu. Đây cũng có thể là chiêu trò lôi kéo fan hâm mộ của Ratchaburi.

Thai League, AFC Champions League

Một vài fan hâm mộ cũng mỉa mai hành động của Ratchaburi. Một CĐV lên tiếng: "Đá bóng ở Thái Land dễ nhỉ". Một người khác thì cho rằng: "Anh ta có thể hát trong trận đấu cũng được đấy."

Ratchaburi ban đầu không có vé dự Champions League, tuy nhiên vì sự rút lui của Jiangsu Suning FC (giải thể), thì CLB Thái Lan cùng CLB Pohang Steelers của Hàn Quốc được chọn để thay thế.

Thai League, AFC Champions League

Sở dĩ một đội bị loại mà có đến hai đội lấp vào là vì trước đó bảng G đã khuyết đến hai vị trí. Sau sự rút lui của Jiangsu FC, bảng này chỉ còn hai đại diện là Johor Darul Ta'zim (Malaysia) và Nagoya Grampus (Nhật Bản).

Một số cái tên nổi tiếng đang thi đấu cho Ratchaburi bao gồm Sanrawat Dechmitr, Philip Roller Luke Woodland, Javier Patino,..

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan