Chủ tịch ĐT UAE kinh ngạc trước thành tích của tuyển Việt Nam

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá UAE (UAEFA), Rashid Bin Humaid Al Nuaimi đã lên tiếng ca ngợi chiến tích của đội tuyển Việt Nam.

Dù tuyển Việt Nam đã để thua UAE với tỉ số 2-3, mất đi ngôi đầu bảng G, nhưng cuối cùng thầy trò Park Hang-seo vẫn được quyền góp mặt ở vòng loại cuối cùng khi nằm trong nhóm 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Việt Nam cũng khiến UAE bất ngờ với 2 bàn thắng trong khoảng 10 phút cuối trận của Tiến Linh và Minh Vương.

đội tuyển việt nam, Tuyển UAE

Sau khi cả UAE và Việt Nam dắt tay nhau vào vòng loại cuối cùng, Chủ tịch UAEFA là ông Rashid Bin Humaid Al Nuaimi đã gửi thư gửi Chủ tịch VFF, Lê Khánh Hải.

Ông nói: "Đội tuyển Việt Nam đã có màn trình diễn tuyệt vời, với tinh thần thi đấu quyết tâm trong suốt vòng loại lần này. Thành công đó chắc chắn không thể thiếu nỗ lực và tâm huyết của VFF, các cầu thủ và tất cả thành viên của đại gia đình bóng đá Việt Nam.

Thay mặt Liên đoàn bóng đá UAE, tôi chúc các bạn sẽ tiếp tục có nhiều thành công hơn nữa ở vòng đấu tiếp theo."

đội tuyển việt nam, Tuyển UAE

HLV Bert van Marwijk cũng ca ngợi tuyển Việt Nam sau trận thắng sít sao: "Trận gặp Việt Nam này có thể là trận đấu tốt nhất của UAE. Tôi vẫn hơi tức là họ lại có thể chơi quá hay như vậy. Suýt nữa chúng tôi hòa từ chỗ dẫn 3-0 rồi 3-2."

Đội tuyển Việt Nam dự kiến hội quân và giữa tháng 8/2021 tới. Các đối thủ ở lượt đấu cuối sẽ không còn dễ chơi mà đều nằm trong top đầu châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Iraq,...

Ảnh: VFF, FIFA

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan