Cầu thủ Trung Quốc hốt bạc, được thưởng gấp 50 lần đối thủ

Cầu thủ Trung Quốc đã được thưởng lớn sau khi có vé tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Cầu thủ Trung Quốc đã thi đấu xuất sắc và đánh bại Syria 3-1 để giành vé vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022, với tư cách là một trong những đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Tuyển Trung Quốc đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng khi toàn thắng cả 4 trận đấu trước các đối thủ Guam, Maldives, Philippines và Syria.

Tuyển Trung Quốc, cầu thủ Trung Quốc

Do đó, các cầu thủ lẫn ban huấn luyện đã nhận thưởng lớn từ Liên đoàn bóng đá trung Quốc. Theo Sina, tập thể đội đã nhận tổng cộng 12 triệu NDT tiền thưởng (gần 43 tỷ đồng) sau chiến tích vừa qua.

Trong đó, riêng 2 chiến thắng trước Philippines và Guam cũng giúp cả đội Trung Quốc nhận hơn 4 triệu NDT (hơn 14 tỷ đồng).

Tính ra, các thành viên đá chính của đội tuyển Trung Quốc nhận được từ 300.000-400.000 NDT mỗi người (từ 1 tỷ đến 1.4 tỷ).

Tuyển Trung Quốc, cầu thủ Trung Quốc

Chiến thắng trước Syria được xem là thành công lớn với tuyển Trung Quốc, khi họ bị đối thủ đánh bại 1-2 ở lượt đi.

Bản thân tập thể Syria cũng tồn tại nhiều vấn đề trước khi trận đấu diễn ra. HLV trưởng của đội, Nabil Maaloul tố cáo Liên đoàn bóng đá nước này nợ lương ông đến 15 tháng.

Cũng theo Sina, mức thưởng của Syria chỉ bằng...1/50 đội tuyển Trung Quốc. Thậm chí, lúc này, đội tuyển Syria vẫn còn chưa nhận được tiền vì những lùm xùm nơi hậu trường chưa được giải quyết.

Mục tiêu của đội tuyển Trung Quốc là giành vé dự tham dự World Cup 2022, do đó đã không tiếc tiền để lôi kéo cầu thủ ngoại binh nhập tịch và cống hiến. Họ cũng sẵn sàng thưởng lớn nếu đội tuyển thu về kết quả tích cực, như một liệu pháp tạo động lực cho cả tập thể.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan