Các loại hạt và trái cây khô có thể giúp bạn tăng cân

Với người gầy việc tăng cân cũng khó như giảm cân với người béo, ngoài việc tập luyện thì họ cần bổ sung những thực phẩm giúp tăng cân để đạt được cân nặng hợp lý.

Các loại hạt và trái cây khô có thể giúp bạn tăng cân

Thiếu cân có thể có hại cho sức khỏe của bạn như béo phì. Để giúp bạn đạt được mục tiêu và duy trì cân nặng lý tưởng, nhiều loại thực phẩm có thể hỗ trợ bạn trong quá trình này. Dưới đây là danh sách các loại các loại hạt và trái cây khô chữa đầy dinh dưỡng lành mạnh, có thể giúp bạn tăng cân và tăng cơ.

Đậu phộng

Đậu phộng có nhiều chất béo và calo, đó là lý do tại sao nó giúp và hỗ trợ tăng cân. Mặc dù, bạn sẽ không trở nên quá béo khi ăn đậu phộng nhưng chúng giúp xây dựng được một số lượng cơ và duy trì cân nặng hợp lý.

Nho khô

Nho khô là một cách dễ dàng để tăng lượng calo của bạn. Nho khô rất giàu đồng, mangan, magiê và vitamin, có thể giúp bạn tăng cân khỏe mạnh. Chúng có hương vị tuyệt vời và có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác.

Quả hạnh nhân

Chỉ một nắm nhỏ hạnh nhân thô chứa 170 calo, 6 gram protein, 4 gram chất xơ và 15 gram chất béo lành mạnh. Đó là lý do tại sao hạnh nhân lại rất tốt cho những người muốn tăng cân nặng của mình.

Các loại hạt và trái cây khô có thể giúp bạn tăng cânHạnh nhân chứa nhiều dưỡng chất có ích cho sức khỏe và rất dễ ăn. Ảnh: NHẬT LINH

Hạt dẻ cười

Hạt dẻ cười có nhiều chất béo và calo, rất tốt cho việc tăng cân. Trong khi những người muốn giảm cân họ nên hạn chế ăn hạt dẻ cười, thì đối với những người muốn tăng cân họ nên tăng lượng tiêu thụ loại hạt này.

Quả óc chó

Ăn quả óc chó có lợi theo nhiều cách. Đặc biệt, nếu bạn muốn tăng cân thì các loại thực phẩm giàu năng lượng như quả óc chó có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó, theo The Times of India.

Các loại hạt và trái cây khô có thể giúp bạn tăng cân Tại sao một số người ăn nhiều nhưng không bao giờ tăng cân?
(PLO)- Thật đáng ghen tị khi một số người dường như không thể tăng cân mà không cần phải theo dõi chế độ ăn kiêng của họ, trong khi những người khác liên tục vật lộn với vấn đề cân nặng của mình.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan