Bệnh hay gặp

Bệnh zona thần kinh nên ăn gì và cần kiêng gì tốt nhất

Zona thần kinh là một trong những bệnh khá nguy hiểm do virut herpes gây ra có thể xảy ra ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể gây... Xem thêm »

Bệnh gút ban đỏ

Ngay nay, xã hội càng phát triển với cuộc sống ấm no đầy đủ, thì con người phải bận rộn nhiều hơn và không có thời gian để tự chăm... Xem thêm »

Bệnh gút có di truyền không ?

Bệnh gút là một trong những bệnh phổ biến nhất hiện nay, đây không còn là căn bệnh của người giàu nữa mà ngay cả những người những người bình... Xem thêm »

Bệnh tiểu đường type 2 nên ăn gì và cách điều trị

Bệnh tiểu đường còn được gọi là đái tháo đường là một bệnh do nội tiết trong cơ thể thiếu hoặc không có nội tiết tố insulin. Và đối với... Xem thêm »

Bệnh gút có chữa khỏi được không

Bệnh gút có chữa khỏi được không? đây là nỗi băn khoăn, lo lắng của rất nhiều bệnh nhân gút. Hiện nay, y học hiện đại cũng đã có nhiều... Xem thêm »

Bệnh gút có nguy hiểm không

Bệnh gút có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Với những năm gần đây, do đời sống vật chất ngày càng... Xem thêm »

Bệnh tiểu đường có di truyền không

Ngoài chỉ số đường huyết thì câu hỏi “Bệnh tiểu đường có di truyền không?” đang là mối quan tâm hàng đầu với những người mắc bệnh tiểu đường hoặc... Xem thêm »

Bệnh tiểu đường có mấy giai đoạn

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường, bệnh này thường gây ra những hậu quả nặng nề cho người bệnh khi lượng đường huyết luôn nằm trong... Xem thêm »

Dấu hiệu bệnh tiểu đường type 1

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường, đây là bệnh thuộc dạng bệnh mãn tính do rối loạn chuyển hóa chất đường glucozo trong máu không... Xem thêm »

Bệnh tiểu đường có lây không

Ngày nay, cái tên bệnh tiểu đường không còn xa lạ với mọi người nữa. Bệnh này được xếp vào danh sách một trong những bệnh mãn tính có diễn... Xem thêm »

Chữa bệnh quai bị bằng phương pháp dân gian

Quai bị là một trong những bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus gây nên với những biểu hiện bằng các triệu chứng phát sốt, sưng tuyến mang tai, nhai... Xem thêm »

Bệnh quai bị lây qua đường nào?

Bệnh quai bị là một bệnh truyền nhiễm và có tính lây nhiễm cao do virus paramyxovirus gây nên. Bệnh có thể bùng phát thành dịch ở trẻ em và... Xem thêm »

Bệnh quai bị có được quan hệ không

Bệnh quai bị là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay mà đa số mọi người đều ít nhất 1 lần mắc bệnh trong đời. Bệnh này rất... Xem thêm »

Triệu chứng bệnh quai bị ở nữ giới và cách điều trị

Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng là đối tượng dễ mắc bệnh quai bị và có khả năng để lại những di chứng vô cùng... Xem thêm »

Bệnh quai bị có lây không?

Bệnh quai bị là một loại bệnh do virus Paramyxovirus gây nên và rất dễ lây truyền nhất là vào những mùa xuân, hè trong năm, lúc này bệnh sẽ... Xem thêm »

Các loại thuốc chữa bệnh sùi mào gà tận gốc

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội thường gặp do virus HPV gây nên và có tính lây lan rất nhanh. Vậy các loại thuốc... Xem thêm »

Bệnh sùi mào gà ở lưỡi – triệu chứng và cách chữa

Sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở những nơi vùng kín mà ngay cả lưỡi, miệng chúng cũng xuất hiện. Đây không chỉ là nổi ám ảnh của những... Xem thêm »

Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm và có tình lây nhiễm cao do virus Human Papiloma (HPV) gây nên. Bệnh không chỉ lây lan qua đường... Xem thêm »

Bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu có chữa được không?

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm có khả năng lây lan cao do vius Human papilloma (HPV) gây ra cho cả nam và nữ. Bệnh... Xem thêm »

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm cần được phòng tránh và điều trị. Bệnh chủ yếu lây lan qua đường tình dục không... Xem thêm »

Bệnh sùi mào gà có ngứa không?

Bệnh sùi mào gà có gây ngứa không? Đây là câu hỏi thường gặp của nhiều người khi bắt gặp những triệu chứng khác lạ. Để trả lời câu hỏi... Xem thêm »

Dấu hiệu, triệu chứng, cách chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Bệnh sùi mào gà là một bệnh xã hội phổ biến và có tính lây truyền cao do vi khuẩn HPV (Papilloma virus) gây ra. Ở nữ giới thì các... Xem thêm »

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà là một trong số những căn bệnh xã hội phổ biến nhất ngày nay do vius HPV gây nên, bệnh chủ yếu lây lan qua đường tình... Xem thêm »

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền

Bệnh giang mai là một căn bệnh xã hội và thường lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh. Bệnh này không chỉ... Xem thêm »

Bệnh giang mai có ngứa không?

Bệnh giang mai có ngứa không? Đây cũng là vấn đề đang rất được nhiều người quan tâm hiện nay. Bệnh giang mai là một bệnh nhiễm trùng phổ biến... Xem thêm »

Triệu chứng, biểu hiện, nguyên nhân của bệnh giang mai ở nữ

Giang mai là một trong số bệnh hoa liễu cổ điển nguy hiểm nhất, bệnh xuất hiện khá lâu trong lịch sử con người do một loại xoắn khuẩn có... Xem thêm »

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới

Từ lâu bệnh giang mai được biết đến là một bệnh xã hội phổ biến nhưng lại là một nỗi ám ảnh của con người với những gì mà nó... Xem thêm »

Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi

Bệnh lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm, thường lây lan một cách nhanh chóng và có mức độ phổ biến rộng rãi. Mặc dù, bệnh lậu không gây... Xem thêm »

Thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu?

Thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu? Đây là câu hỏi mà không ít người thắc mắc, lo lắng khi nghi ngờ mình mắc bệnh. Bài viết dưới đây... Xem thêm »

Cách chữa bệnh lậu dân gian hiệu quả mà tiết kiệm

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày và cả tính mạng của bệnh nhân, và những bài... Xem thêm »
Thông tin công nghệ 24h cập nhật