Anh em thấy sao về thiết kế iPhone 13 này?

iPhone 13 sẽ được phát triển dựa trên nguyên mẫu thiết kế của iPhone 12 với một số tinh chỉnh để nhìn trông nó khác biệt hơn đôi chút.

iPhone 13 được đồn đoán là sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chiếc điện thoại mới của Apple không có chút gì đổi mới.

Dựa vào các thông tin đồn đoán gần đây, kênh YouTube Concept iPhone đã thực hiện các bản concept chân thực và giống nhất với các thiết kế cuối cùng iPhone 13.

iPhone 13, thiết kế iPhone 13
- Ảnh:Concept iPhone

Điểm thay đổi đầu tiên mà chúng ta có thể nhìn thấy đó là phần notch đã được giảm đến khoảng 23% so với phiên bản tiền nhiệm, thu hẹp từ 34,83mm xuống còn 26,8mm. Nhiều người hy vọng rằng Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn phần notch này đi, nhưng hiện tại điều này là hoàn toàn không thể khi "Táo Khuyết" chưa có ý định sẽ loại bỏ Face ID hay ấn Face ID dưới màn hình hiển thị.

iPhone 13, thiết kế iPhone 13
- Ảnh:Concept iPhone

Được biết, Apple sẽ di chuyển loa thoại đặt ngay cụm Face ID này lên phần viền tên của điện thoại để giảm phần nào kích thước của notch.

Có thể phần viền màn hình năm nay cũng sẽ được giảm kích thước viền đi đáng kể, các mẫu iPhone 13 vẫn tiếp tục sử dụng tấm nền OLED.

iPhone 13, thiết kế iPhone 13
- Ảnh:Concept iPhone

Khung máy vuông vức vẫn tiếp tục được sử dụng trên iPhone 13, phần khung của các phiên bản giá rẻ sẽ sử dụng chất liệu nhôm thay vì thép như trên các bản Pro và Pro Max. Nhôm sẽ giúp cho trọng lượng của thiết bị nhẹ hơn, dễ dàng cầm nắm hay sử dụng bằng một tay trong thời gian dài mà không bị mỏi.

iPhone 13, thiết kế iPhone 13
- Ảnh:Concept iPhone

Điểm thay đổi đáng chú ý tiếp theo có thể nhận thấy ở mặt lưng đó là cụm camera thay đổi cách sắp đặt ống kính. Theo đó, iPhone 13 vẫn sử dụng thiết kế camera vuông như trên phiên bản tiền nhiệm, nhưng cách sắp đặt các ống kính đã được thay đổi theo dạng chém nhau thay vì đặt thẳng hàng như trước.

iPhone 13, thiết kế iPhone 13
- Ảnh:Concept iPhone

Với một số thay đổi ban đầu này, anh em thấy sao về iPhone 13? Hãy để lại ý kiến của mình nhé.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan