Abbott mang đến món quà sức khoẻ với sản phẩm Ensure Gold mới

Người lớn tuổi luôn mong muốn cuộc sống của họ ngày một năng động và khoẻ mạnh hơn khi về già.

abbott mang đến món quà sức khoẻ với sản phẩm ensure gold mới Ông Douglas Kuo, Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam chia sẻ tại buổi ra mắt sản phẩm Ensure Gold mới với HMB.

Người lớn tuổi luôn mong muốn cuộc sống của họ ngày một năng động và khoẻ mạnh hơn khi về già.

Bên cạnh đó, sự mất cơ đã được chứng minh là một yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của những người lớn tuổi do thiếu sức khỏe, sức bền và sự dẻo dai. Dinh dưỡng tốt là cực kì quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của khối cơ và độ khỏe mạnh theo từng độ tuổi.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mất 10% cơ có thể dẫn đến suy giảm khả năng miễn dịch và tăng nguy cơ nhiễm trùng trong khi mất 20% cơ có thể gây suy yếu, làm mỏng da và giảm khả năng làm lành vết thương. Abbott đã cho ra mắt sản phẩm Ensure Gold mới với thành phần dinh dưỡng HMB giúp hỗ trợ sức khỏe cơ.

Abbott đã tập trung vào những nghiên cứu khoa học tiên phong trong hơn 15 năm về thành phần HMB để giúp hỗ trợ sức khỏe cơ. Ensure Gold mới với công thức khoa học HMB là một dưỡng chất bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối để cải thiện sức khoẻ sớm nhất trong vòng 8 tuần.

Bài viết liên quan