6 cầu thủ Chile dẫn chân dài vào khách sạn dù đang đá Copa America

Truyền thông nước ngoài đã phanh phui việc các cầu thủ Chile dẫn nhiều cô gái vào khách sạn ngay khi đang tham dự Copa America.

Theo Marca, có ít nhất 6 cầu thủ Chile đã giấu diếm ban huấn luyện để đưa một số người đẹp về khách sạn Gran Hotel Odara để tổ chức tiệc tùng.

Danh tính chưa được xác nhận của nhóm cầu thủ này bao gồm Jean Meneses, Arturo Vidal, Gary Medel, Pablo Galdames, Pablo Aranguiz and Eduardo Vargas.

chile, Copa America

Sau khi biết được vụ việc, Giám đốc kỹ Thuật Martin Lasarte của tuyển Chile đã sẵn sàng đưa ra án phạt nặng, trong đó có thể đuổi nhóm này về nước.

Cách đây ít ngày, hai cầu thủ Chile là Medel và Vidal cũng vừa bị phạt 30.000 euro vì tội dẫn một thợ hớt tóc vào khách sạn của đội khi không được cho phép.

Trước đó một tuần, bộ đôi tiền vệ kì cựu này đã thản nhiên đăng tải những bộ tóc mới lên mạng xã hội, khiến cho cư dân mạng vô cùng hoài nghi.

chile, Copa America

Claudio Bravo, thủ môn của tuyển Chile tuyên bố cả đội sẽ chấp nhận mọi hình phạt mà Liên đoàn bóng đá đưa ra.

Trong khi đó, HLV trưởng là ông Martin Lasarte cho rằng nhóm cầu thủ này đã mắc phải sai lầm vô cùng nghiêm trọng.

Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) từng đưa ra quy định xử cấm những người lạ mặt đến nơi tập trung, tập luyện và thi đấu của các đội tuyển tham dự Copa America. Đội này vi phạm sẽ bị phạt 15.000 euro cho lần đầu tiên và 30.000 euro cho lần thứ hai.

Chile và Argentina đang chia sẻ vị trí dẫn đầu bảng A với 4 điểm sau 2 trận. Chile có thể sớm có vé vào vòng trong nếu đánh bại Uruguay ở trận đấu vào rạng sáng mai 22/6.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan