5 món ăn sáng dành cho người bận rộn, giảm cân “thần tốc” trong vòng 1 tháng

Trứng luộc

Bữa sáng bạn có thể dùng 1-2 quả trứng luộc, bởi trong trứng có chứa một lượng viatamin B12, vitamin D3 cùng với protein cần thiết cho cơ thể, tạo cảm giác no lâu cho cơ thể. Khi bạn ăn trứng luộc sẽ không lo sợ món trứng rán nhiều giàu mỡ nên nhiều người thường chọn món trứng luộc, vừa nhanh, vừa đơn giản cho những người bận rộn.

Khoai lang luộc

Theo các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu và chứng minh khoai lang luộc là bữa sáng nhiều dinh dưỡng có tác dụng hỗ trợ cho quá trình giảm cân. Trong khoai lang dù có chứa tinh bột nhưng tinh bột trong khoai lang sẽ tạo cảm giác no, từ đó giảm cảm giác thèm ăn trong bữa trưa.

Thực đơn giúp giảm cân nhanh chóng cho người bận rộn

Yến mạch trộn sữa chua không đường

Trong thành phần dinh dương của yến mạch là một trong những đồ ăn sáng tuyệt vời nhất cho những người giảm cân. Trong yến mạch rất giàu chất xơ, dinh dưỡng nên hoàn toàn có thể cung cấp năng lượng cho một buổi sáng. Nhưng nếu bạn sử dụng nguyên bột yến mạch thì sẽ khá khó ăn, bởi vậy nhiều người chọn trộn cùng sữa chua không đường sẽ dễ ăn và dễ tiêu hóa hơn rất nhiều.

Bánh mì đen và trứng

Trứng chính là một thực phẩm rất tốt trong bữa sáng. Vì vậy, trong một bữa sáng gồm 2 lát bánh mì đen và trứng ốp cũng sẽ là lựa chọn không tồi cho những người đang có mong muốn giảm cân. Trong thành phần dưỡng chất của món trứng rán cũng như tinh bột trong bánh mì đen sẽ giúp cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho bữa sáng mà không lo thừa năng lượng.

Món bánh mì đen và trứng giúp chị e giảm cân nhanh chóng

Chuối và nước ấm

Bữa sáng sau khi ngủ dậy nếu bạn bận rộn và chưa chuẩn bị kịp bữa sáng, bạn hãy ăn 2 quả chuối. Chỉ cần 2 quả chuối và 1 ly nước ấm vào buổi sáng đã đủ để cùng cấp năng lượng cho buổi sáng. Đồng thời, chuối cũng làm giảm cảm giác đói bụng và thèm ăn của bạn. Thêm vào đó, chuối chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan