4 bí mật khiến anh em tập mãi vẫn không có cơ bụng dưới

Hãy để cơ bụng dưới của em hiện rõ 6 múi, 8 múi với những kế hoạch chất lượng sau đây.

Để có được cơ bụng dưới hoàn hảo, chúng ta có thể mất hàng tuần, đôi khi hàng tháng dành rất nhiều tâm huyết cho việc luyện tập, ăn uống và cả ngủ nghỉ.

Nếu anh em đã tập gym, theo đuổi một chế độ ăn uống heo-thì mà bụng vẫn tròn trịa, thì có thể có một khu vực đang gặp trục trặc, đó là cơ bụng dưới.

Có vẻ anh em cũng thấy rõ, khi tập bụng phần khó tập nhất chính là là vùng bụng ngay dưới rốn.

Anh em không thể chinh phục cơ bụng 6 múi và có được cơ bụng V-line bằng cách các bài tập như trước đây hoặc chỉ bằng tập Cardio. Đến lúc thay đổi rồi mấy ông.

4 bí mật khiến anh em tập mãi vẫn không có cơ bụng dưới

Hôm nay tôi sẽ nói về vài mô hình tập luyện khác nhau, vài quy tắc ăn uống chiến hữu nên tuân theo để có cơ bụng 6 múi.

Một điều quan trọng nữa là chúng ta phải ăn đúng lượng calo. Ông đẩy tạ hùng hục đến kiệt sức ở phòng tập, nhưng về nhà lại quất một bữa ăn toàn chất béo, tinh đường thì xem như buổi tập vứt đi rồi.

Bỏ túi ngay 4 tip chinh phục cơ bụng dưới đẹp nhất nha anh em:

#1 Giảm lượng calo hấp thụ xuống còn 500 calories một ngày

Ai trong chúng ta cũng có cơ này, múi nọ, chỉ có điều lớp mỡ dày quá che hết rồi. Khi phần bụng giữa bị một lớp mỡ phủ kín thì dù có tập bao nhiêu bài tập thì cơ bụng không lên.

Vì thế để có được V-line như vậy, ông cần phải lean. Mà cách tốt nhất để giảm mỡ chính là cắt bớt lượng calo: calo in ít hơn calo out.

Sử dụng app hay sổ ghi chép để theo dõi chính xác lượng calo mấy ông đang tiêu thụ. Sau đó, giảm lượng calo tiêu thụ xuống 500 calo mỗi ngày - điều đó đủ để tăng quá trình giảm mỡ và làm tan mỡ xung quanh phần bụng giữa.

Cứ sau hai đến ba tuần, hãy đo lượng mỡ cơ thể để đảm bảo ông đang đi đúng hướng.

#2 Tăng cường testosterone với các bài tập nặng compound

Nghiên cứu cho thấy rằng lượng mỡ cơ thể không cân đối xung quanh khu vực bụng dưới có thể liên quan đến mức testosterone thấp.

4 bí mật khiến anh em tập mãi vẫn không có cơ bụng dưới

Để tăng cường testosterone tự nhiên của cơ thể, anh em cần những bài tập nặng, đòi hỏi sự phối hợp của nhiều cơ và khớp để tạo ra phản ứng nội tiết tố lớn.

Các bài tập cường độ nặng cũng tăng tốc độ giảm mỡ, làm lộ cơ bụng dưới nhanh hơn.

Thêm các bài tập: squat nặng, deadlifts, lunges, barbell presses (bench or military), and heavy rows vào chuơng trình luyện tập nha.

Mục tiêu 3-5 set, mỗi set có 4-8 reps và cố tập nặng nhất có thể .

#3 Giới hạn lượng carb của bạn chỉ trong những ngày tập luyện

Carbohydrate như tinh bột trắng, khoai tây thực sự có thể giúp cơ thể cân đối - nếu chúng được ăn vào đúng thời điểm.

Bằng cách ăn chúng trong giới hạn cho phép vào những ngày tập nặng sẽ giúp cơ thể sử dụng năng lượng đó để phục hồi và phát triển cơ.

4 bí mật khiến anh em tập mãi vẫn không có cơ bụng dưới

Tuy nhiên, loại bỏ hoàn toàn carbs khỏi chế độ ăn uống sẽ có tác dụng chống lại ng đó. Carb cung cấp nguyên liệu cần thiết để xây dựng cơ bắp, làm tan mỡ và làm săn chắc cơ bụng.

Nếu không có nó, hiệu tập luyện sẽ bị ảnh hưởng đấy.

#4 Chọn lọc bài tập bụng

Để có được độ nét của cơ bụng dưới, chúng ta cần các bài tập bụng. Nhưng không phải mọi bài tập core đều nhắm mạnh đến cơ bụng dưới, - một số bài tập tập trung vào cơ xiên trong khi những bài tập khác chỉ tập trung vào phần trên.

Anh em nghĩ sao nếu tôi soạn một số bài tập cơ bụng dưới xịn nhất 2020, nếu anh em thích, hãy để lại lời nhắn ở phần bình luận nhé.

Bài viết liên quan