3 bữa sáng lành mạnh đủ chất chỉ mất 10 phút không thể bỏ qua

Nếu bạn ngán ngẩm bữa ăn sáng béo ngậy, giàu đạm hay tinh bột, thì một ly sinh tố rau quả có thể là sự lựa chọn hấp dẫn.

Bữa sáng với trứng bơ cà chua rau củ và nguồn carb tốt cung cấp năng lượng protein cho cơ thể khỏe mạnh, theo Healthy Eating.

Bữa sáng với trứng ốp la và bánh mì nướng:

2 quả trứng làm ốp la thơm ngon ăn kèm với cà chua bi thái nhỏ và bơ tươi ngon. Bạn có thể ăn kèm với bánh mì nướng thơm giòn. Bữa sáng giàu protein từ trứng, chất béo tốt từ bơ và bổ sung nguồn vitamin từ những quả cà chua mọng nước, rắc một chút muối biển và tiêu nếu thích. Thời gian thực hiện bữa sáng nhanh gọn khoảng 10 phút.

Bữa sáng với trứng ốp la và bánh mì nướng

Bữa sáng với lòng trắng trứng, bơ:

Bữa ăn nhẹ nhàng, ít đạm dành cho những quý cô muốn thanh lọc cơ thể Bắt đầu ngày mới bằng cốc nước thêm vài lát chanh tươi giúp việc bổ sung nước buổi sáng trở nên dễ chịu bởi hương vị chanh. Một cốc nước trà giúp bạn tỉnh táo sau bữa ăn sáng và giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Bữa ăn từ lòng trắng trứng gà luộc trộn bơ ăn kèm bánh mì, thêm một ít rau mầm tươi ngon. Khởi động ngày mới bằng món ăn nhẹ nhàng vẫn đảm bảo cung cấp nguồn đạm, chất béo tốt chất xơ cho cơ thể hoạt động ngày dài.

Bữa sáng với sinh tố rau củ:

Nếu bạn ngán ngẩm bữa ăn sáng béo ngậy, giàu đạm hay tinh bột thì một ly sinh tố rau quả có thể là sự lựa chọn hấp dẫn. Cho một quả táo, rau cải bó xôi hoặc cho thêm bơ và dâu tây tùy thích vào xay nhuyễn. Thức uống buổi sáng này cung cấp nhiều vitamin chất xơ cho cơ thể cảm giác thư thái, thanh lọc.

Bài viết liên quan