2 ca dương tính trên chuyến bay đưa ĐT Việt Nam về nước

Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về từ Dubai đã phát hiện có hai ca dương tính với Cô-vi.

Theo bản tin của Bộ Y tế tối 19/6, trong số 102 ca mắc mới (tính từ 2h đến 18h ngày 19/6) có hai ca bệnh mang số BN12854-BN12855 đi trên chuyến bay QH9305. Đây cũng là chuyến bay đã được xác nhận chở đội tuyển Việt Nam trở về từ UAE.

Cả hai bệnh nhân đều đã được cách ly tại Đà Nẵng. Trong khi đó, tập thể đội tuyển Việt Nam được cách ly tại thành phố Hồ Chí Minh.

đội tuyển việt nam
- Ảnh: FB Hà Đức Chinh.

Trên chuyến bay, đội tuyển được bố trí tại một khoang riêng, tách biệt với nhóm hành khách phía sau 6 hàng trống. Tất cả đều được trang bị thiết bị phòng dịch kĩ càng.

Sáng nay 20/6, cả đội tuyển Việt Nam đều được xác nhận đã âm tính lần 1 với Cô-vi. Đợt xét nghiệm kế tiếp sẽ vào ngày thứ 6 trong tổng số 7 ngày cách ly tập trung y tế theo quyết định mới đây của Bộ Y tế, tức ngày 23/6 tới.

Các cầu thủ vẫn đang khá thoải mái khi cách ly tại TPHCM. Đa phần đều cập nhật tình hình lên mạng xã hội và tích cực tương tác với fan hâm mộ.

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan