10 dấu hiệu cho thấy bạn đang chuyển mình thành con người tốt nhất của mình

Anh em tìm thấy con người tốt nhất của mình ở đâu?

Câu trả lời là nó không tồn tại ở bất cứ đâu để bạn tìm thấy. Mọi người chỉ có thể trở thành phiên bản con người tốt nhất của chính mình nếu họ thực sự làm việc chăm chỉ, trưởng thành và thay đổi.

1 | Khi bạn cảm thấy không thoải mái

Kéo dài từ cái kén đến một con bướm, những khó khăn và thậm chí đau đớn tự nhiên xuất hiện. Nếu bạn bận rộn, nếu bạn đang mệt mỏi vì công việc, hoặc tất cả các mối quan hệ của bạn đang bị khó khăn vây quanh, thì hãy cảm ơn chính mình vì bạn không hề nhàn rỗi.

10 dấu hiệu cho thấy bạn đang chuyển mình thành con người tốt nhất của mình

2 | Khám phá những điều mới về bản thân

Chúng ta cảm thấy thú vị khi nói chuyện với những người mới, những người trước đây cho rằng họ là người hướng nội. Chúng ta nhận thấy rằng mình học ngoại ngữ nhanh hơn những người khác. Những điều mới mẻ này cho thấy bạn đang thay đổi theo hướng tích cực hơn.

3 | Thay đổi cách nhìn của bạn về cuộc sống

Thất bại trông không còn khủng khiếp nữa. Tình yêu không phải là tất cả. Hôm nay là một ngày tồi tệ, nhưng ngày mai sẽ khác. Sự tích cực là cách chúng ta đạt được trạng thái con người tốt nhất của mình.

4 | Bạn hiểu tầm quan trọng của việc để một số người rời bỏ cuộc sống của bạn

Bạn sẽ giữ mãi một số mối quan hệ xã hội, chỉ vì bạn sợ mất tự tin khi không có họ. Một số người bạn chỉ xuất hiện khi bạn đang vui vẻ, nhưng họ biến mất khi chúng ta gặp khó khăn. Trưởng thành là khi chúng ta nhận ra rằng mình không còn cần thiết phải giữ những người như vậy bên mình nữa.

5 | Loại bỏ "độc tố" khỏi cơ thể

Các yếu tố gây phiền nhiễu như chất kích thích, thói quen xấu và mạng xã hội.

6 | Có người đã nói: "Mày bây giờ khác quá!"

Làm thế nào để trở thành chính mình một cách tốt nhất? "Khác" không hẳn là một điều xấu. Chỉ vì cuộc sống ngày càng thay đổi, tốc độ của mỗi người không còn như xưa.

7 | Bạn có lắng nghe bản thân nhiều hơn không?

Bạn chấp nhận con người của mình, biết cách thay đổi và không còn ngoan cố phủ nhận nữa. Điều này không hề dễ dàng khi cái tôi của mỗi người đều cao.

10 dấu hiệu cho thấy bạn đang chuyển mình thành con người tốt nhất của mình

8 | Nhận ra rằng cách dễ nhất không phải là cách tốt nhất

Bạn sẽ nhận ra điều này khi đã trải qua đủ giông bão và có những bước tiến dài trong cuộc đời. Con đường dễ đi có thể dễ dàng nhưng đích đến của nó cũng không hề ngọt ngào.

9 | sẵn sàng chấp nhận rủi ro

Thay vì 'đóng cửa trái tim', thay vì sợ hãi và cảnh giác với mọi thứ, bạn táo bạo hơn. Vì bạn đã hiểu ý số 8 của tôi ở trên rồi.

10 | Cuối cùng đã hiểu: cuộc sống là một cuộc hành trình, không phải là một điểm đến.

Có vài chữ tôi muốn gửi cho bạn: Múi giờ của New York nhanh hơn California 3 giờ. Nhưng điều này không làm cuộc sống ở California chậm lại.

Có người tốt nghiệp đại học năm 22 tuổi nhưng phải mất 5 năm mới tìm được một công việc tốt.

Có người trở thành CEO năm 25 tuổi, nhưng sớm qua đời ở tuổi 50.

Một số người trở thành CEO ở tuổi 50, nhưng sống đến 90 tuổi. Một số người vẫn độc thân, trong khi một số đã kết hôn.

Obama nghỉ hưu ở tuổi 55, và Trump là 70 khi ông nhậm chức.

10 dấu hiệu cho thấy bạn đang chuyển mình thành con người tốt nhất của mình

Trên đời này, ai cũng có múi giờ riêng để phát triển bản thân. Ngoài rất nhiều người trước mặt, cũng có rất nhiều người sau lưng bạn. Nhưng trên thực tế, mỗi người đều ở trong khung thời gian của riêng mình.

Riêng với chính mình, đừng ghen tị với họ, đừng cười nhạo họ. Bạn không cần phải đi nhanh hơn và bạn không cần phải bằng bất cứ ai. Cuộc sống đang chờ đợi thời cơ thích hợp để hành động. Thật thư giãn. Bạn không sớm cũng không muộn. Chỉ là cuộc sống cho bạn múi giờ của riêng bạn, đúng giờ! - Aliee trên Instagram -

Australia travel news, Australia travel guides, Australia holiday destinations and Australia reviews Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews
Bài viết liên quan